CEO và Giám đốc công nghệ Instagram bất ngờ từ chức không lý do

Theo 1 nguồn tin thân cận, Kevin Systrom và Mike Krieger – 2 nhà đồng sáng lập áp dụng chia sẻ hình ảnh Instagram vừa bất ngờ nộp đơn từ chức và sẽ rời công ty trong vài tuần tới. Việc rút lui của 2 lãnh đạo cao cấp này tạo ra thách thức lớn lao cho công ty mẹ của Instagram là Facebook.

Ông Systrom hiện là CEO của Instagram còn Krieger là Giám đốc công nghệ của công ty. Được biết cả hai đã thông báo có ban lãnh đạo và Facebook về việc rời đi của mình vào ngày thứ 2 nhưng lại không đề cập nguyên do cho chọn lọc này. Cả hai chỉ nói rằng họ lên kế hoạch nghỉ ngơi sau khi rời Instagram.

Cả Systrom và Krieger biết nhau vào năm 2010 khi họ gặp gỡ và tham dự vào 1 dự án phần mềm được thi công bởi Systrom và sau đấy trở thành Instagram. Ứng dụng này hiện có hơn 1 tỷ người dùng.

Một người phát ngôn của Facebook hiện chưa trả lời về tài liệu này.

Việc rời đi của 2 lãnh đạo kể trên đã làm rấy lên câu hỏi về tương lai của Instagram ở thời điểm Facebook đang đối mặt có những khủng hoảng tồi tệ nhất trong lịch sử 14 năm. Trong suốt 2 năm qua, những chỉ trích nhắm vào Facebook nở rộ, bên cạnh đấy còn có vấn đề tài liệu giả…

Instagram được xem là 1 trong những kho báu của Facebook. Họ đã mua lại áp dụng này vào năm 2012 có giá 1 tỷ USD khi mới chỉ có 30 triệu người dùng. Kể từ đấy đến nay, mức độ tiếp cận của Instagram đã bùng nổ và trở thành 1 trong những thương vụ thâu tóm thành công nhất của Facebook.

Facebook cũng từng mất đi những nhà sáng lập khác của những công ty họ mua lại. Trong tháng 4, Jan Joum – 1 thành viên hội đồng quản trị Facebook và sáng lập áp dụng tin nhắn WhatsApp cũng đã rời đi.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *