Cận cảnh chi tiết ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron giá 50 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong Hành trình từ trái tim

Đây là chiếc xe được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đưa về nước theo diện Việt kiều hồi hương có màu trắng và đỏ. Giá thuế của chiếc xe, bởi thế, đã được ưu đãi nhưng chủ có vẫn phải bỏ ra dao động 50 triệu USD mới “rinh” được món hàng hiếm này về gara.

Chi tiết chiếc xe Bugatti Veyron của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Sau khi sang tên, để thích hợp có bộ sưu tập vốn chỉ có 1 vài màu trắng, đen, ghi xám của ông chủ cafe Trung Nguyên, các phần màu đỏ trước đấy đã được sơn lại màu trắng bởi thợ Việt. Ngoài ra là hệ thống đèn pha trước của xe cũng được độ lên thành đèn pha của phiên bản Super Sport.

Cận cảnh chi tiết ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron giá 50 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong Hành trình từ trái tim - Ảnh 2.

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam. Siêu xe này được đưa về bởi đại gia Minh Nhựa vào năm 2012, và về tay ông chủ cà phê Trung Nguyên hồi cuối tháng 5 vừa qua nhằm dự trù cho chuyến hành trình lần này.

Sở hữu động cơ W16 dung tích 8 lít, sức mạnh hơn 1.000 mã lực và mô-men xoắn 1.200 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp, chiếc siêu xe nặng gần 2 tấn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa tới 407 km/h. Cũng bởi vậy, dòng Veyron được mệnh danh là ông hoàng tốc độ ở thời điểm trước khi Bugattii Chiron ra đời.

Cận cảnh chi tiết ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron giá 50 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong Hành trình từ trái tim - Ảnh 3.

Chiếc Bugatti Veyron có màu sơn gốc là đỏ-trắng, nhưng đã dán lại decal màu trắng hoàn toàn

Bugatti chỉ sản xuất đúng 450 chiếc Veyron và ở phiên bản mới nhất là Chiron cũng chỉ có 500 chiếc được sản xuất. Đây cũng là chiếc xe có kinh phí “nuôi dưỡng” đắt đỏ bậc nhất địa cầu

Với “dàn chân” của xe được mạ crôm sáng bóng, cứ sau mỗi 16.000 km, Bugatti Veyron phải được chủ sở hửu cho thay bộ “guốc” mới để chắc chắn an toàn có kinh phí dao động hơn 1 tỷ đồng. Riêng bộ lốp chỉ cần chạy hơn 4.000 km là phải thay mới có giá gần 700 triệu đồng

Bugatti cực ít xuất hiện trên phố Việt Nam và đấy là lần hiếm hoi người dân dân Sài Gòn được thấy biện pháp hoạt động của chiếc xe này khi cánh gió sau được mở lên cao.

Cận cảnh chi tiết ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron giá 50 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong Hành trình từ trái tim - Ảnh 4.

Cận cảnh động cơ khủng của Bugatti

Truyền thông địa cầu cũng đã đặt rất nhiều câu hỏi khi chiếc xe này được đưa về Việt Nam bởi thắc mắc “không biết siêu xe này phải làm gì để đối phó có hiện trạng đường sá tệ hại và đông đúc xe máy ở Việt Nam”. Thực tế, có nhiều loại siêu xe có gầm thấp, việc hoạt động ở Việt Nam là khá gặp khó. Chủ xe hầu như mua chỉ vì đam mê, ít khi sử dụng, dù giá ở phân khúc sản xuất có thể đạt tới con số 1 triệu USD.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *