Các phóng viên công nghệ uy tín nhất thế giới nói gì về iPhone Xs?

Sau 1 thời gian dùng thử iPhone Xs và Xs Max, dường như một vài phóng viên đều đồng tình cải tiến nổi trội nhất trên bộ đôi là camera, độc đáo là chế độ chụp chân dung và tính năng “HDR thông minh” mà Apple đã trình làng trong sự kiện tuần trước. Họ cũng ấn tượng ở một vàih iOS, áp dụng và video hiển thị trên iPhone Xs Max 6.5 inch. Có vẻ, không có nhiều điều cần phàn nàn ở hai smartphone cấp cao nhất giai đoạn này của “táo khuyết”.

Tuy nhiên, vẫn còn 1 thiết bị chưa được phân tách, đấy chính là iPhone XR giá 750 USD, có nhiều tính năng như iPhone Xs. iPhone XR phân phối từ tháng 10. Do đấy, khách mua có thể chờ đợi nếu muốn tiết kiệm ít nhất 250 USD.

Dưới đấy là 1 số phân tách về iPhone Xs và Xs Max từ một vài trang công nghệ danh tiếng địa cầu:

Máy ảnh:

photo-1

TechCrunch: “Thử nghiệm chế độ chân dung trên iPhone Xs của tôi nói lên rằng nó đã được nâng cấp đáng kể nhưng vẫn còn 1 số điểm khiến vài bức ảnh phát triển thành kỳ quặc, chẳng hạn làm mờ sai hay quầng sáng xuất hiện quanh đối tượng… Dù vậy, Smart HDR thực sự tốt. Đối có tôi, nó cải thiện hoàn hảo một vài ảnh chụp ảnh mà không cần suy nghĩ đến việc chỉnh sáng hay điều chỉnh vì ánh sáng nghèo nàn. Cuộn camera đột nhiên giống như khách mua biết chụp đẹp hơn nhưng khách mua chẳng can thiệp gì cả”.

Mashable: “Chế độ chân dung trên iPhone Xs và iPhone Xs Max tốt hơn nhiều một vài iPhone trước”.

The Verge: “Tôi rõ ràng yêu thích camera của Pixel 2 nhưng iPhone Xs cũng không ở sau quá xa. Nó vẫn là cải thiện đáng kể so có một vài iPhone trước”.

CNBC: “Camera rất tốt. Tôi ấn tượng có cả iPhone X và Galaxy Note 9 nhưng ảnh của iPhone X có tôi đẹp hơn”.

Pin

TechCrunch: “iPhone Xs Max rõ ràng đã đạt đến chế độ quái vật, sử dụng lâu hơn iPhone X và iPhone Xs”.

Mashable: “Pin iPhone X và Xs Max dùng được 1,5 ngày so có iPhone X”.

The Verge: “Tôi hầu như chỉ dùng Xs Max và nó khá tuyệt, thậm chí tốt hơn cả tuyên bố pin lâu hơn iPhone X 90 phút của Apple”.

CNBC: “Pin trên iPhone X và Xs Max thực sự tốt nhưng lưu ý là tôi mới chỉ dùng chúng trong vài ngày”.

Thiết kế:

Các phóng viên công nghệ uy tín nhất địa cầu nói gì về iPhone Xs? - Ảnh 2.

The Verge trên iPhone Xs Max: “Do màn hình chiếm toàn bô mặt trước, Xs Max trông không khổng lồ như một vài tel Plus”.

Mashable trên iPhone X: “Ngay cả khi nó nặng hơn iPhone 8 Plus, không hiểu sao tôi lại cảm thấy nhẹ hơn… Tôi thích nhìn thấy tai thỏ nhỏ hơn và camera bớt lồi hơn”.

TechCrunch có màu vàng: “Đây là màu vàng đậm hơn, ngả đồng hơn Apple Watch Edition. Nó bớt cảm giác như trong tiệm cầm đồ và có đến cảm giác đắt tiền hơn”.

CNBC: “Thiết kế về căn bản giống hệt iPhone X”.

Hiệu suất

The Verge: “Về hiệu suất CPU, A12 thực sự không nhanh hơn nhiều. Apple chỉ nói tăng 15% hiệu suất và tôi không cảm thấy tốc độ tăng đáng kể so có iPhone X”.

Mashable: “Khi so sánh có thiết bị như Samsung Galaxy Note 9, sử dụng chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, rõ ràng iPhone Xs và Xs Max là quái vật… Với cải tiến về CPU và GPU, mọi thứ từ tính năng căn bản trên iOS 12 đến game và thực ở tăng cường đều nhanh hơn”.

Màn hình

Các phóng viên công nghệ uy tín nhất địa cầu nói gì về iPhone Xs? - Ảnh 3.

CNBC: “Nó là 1 trong một vài màn hình tốt nhất phân khúc, tương xứng có màn hình trên Galaxy Note 9”.

Mashable trên Xs Max: “Tôi đã biết màn hình thật đáng kinh ngạc do tôi đang dùng iPhone X nhưng mọi thứ – ý tôi là mọi thứ – đều trông đẹp hơn trên màn hình lớn hơn của iPhone Xs Max”.

The Verge trên Xs Max: “Thực sự là sát thủ khi xem video hay chơi game trên màn hình to và rực rỡ. Tôi yêu nó. Xs Max không làm nhiều về phần mềm để tận dụng màn hình lớn: không có dãy biểu tượng hay tranh trong tranh… Mọi thứ đa số chỉ to ra; một vài áp dụng như Slack, Gmail và Twitter hiển thị chính xác lượng tài liệu như trên Xs”.

Face ID

TechCrunch: “Không có nhiều khác biệt dễ nhận biết về tốc độ Face ID”.

The Verge: “Face ID trên iPhone Xs nhanh hơn 1 chút so có iPhone X. Nuế khách mua đeo kính như tôi, khách mua vẫn phải nhập mã mỗi buổi sáng khi ngủ dậy vì khách mua phải cầm tel thật gần gương mặt thì nó mới vận hành”.

Mashable: “Face ID nhanh hơn và nhạy hơn nhưng vẫn không vận hành ở chế độ toàn cảnh”.

Loa

The Verge: “Loa trên iPhone Xs rõ ràng là to hơn và rõ hơn iPhone X”.

Giá

CNBC: “Những chiếc điện này đắt kinh khủng nếu khách mua muốn bộ nhớ lớn”.

The Verge: “Tôi sẽ không vội chi 999 USD cho iPhone Xs nếu đã có X, nhưng nếu khách mua đã đặt trước, đừng lo lắng vì khách mua sẽ yêu iPhone Xs thôi”.

Mashable: “Nếu muốn chiếc iPhone tốt nhất… iPhone Xs và Xs Max chính là thiết bị cần có và chúng đáng để đầu tư”.

Kết luận

Như vậy, iPhone Xs và Xs Max gây ấn tượng nhất ở camera. Thiết kế của iPhone Xs khá quen thuộc có các người đã dùng iPhone X, còn Xs Max thích hợp có người đang dùng iPhone Plus. Pin, màn hình, hiệu suất đều tốt hơn 1 chút nhưng không dễ cảm thấy.

Về giá phân phối, có giá khởi điểm 999 USD cho iPhone Xs và 1.099 USD cho iPhone Xs Max, một vài phóng viên đều không quá lo lắng về nó nhưng họ không giục giã người dùng iPhone X phải nâng cấp.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *