BMV tạm ngừng sản xuất tại Anh từ ngày 1/4/2019

BMV tạm ngừng sản xuất ở Anh từ ngày 1/4/2019 - Ảnh 1.

Dây chuyền lắp ráp ở nhà máy Mini Oxford, Anh (Ảnh:Internet)

Trong 1 thông cáo báo chí mới đó, BMW cho biết: “Là 1 tổ chức có trách nhiệm, chúng tôi đã lên kế hoạch 1 GĐ bảo hành thường niên vào năm tới ở nhà máy Mini Oxford, bắt đầu từ ngày 1/4 tới, thời điểm Anh rời EU.

Công ty này cho biết thêm rằng động thái trên nhằm “giảm thiểu nguy cơ đứt quãng nguồn cung phụ tùng xe ôtô trong ngắn hạn, trong trường hợp Brexit không đạt thỏa thuận”.

BMW cũng bày tỏ “tin rằng kịch bản tồi tệ nhất này sẽ không xảy ra, song chúng tôi vẫn phải có kế hoạch đối phó”. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh Anh và EU hiện chưa nhất trí về tương lai quan hệ hậu Brexit dù sắp đến thời điểm tháng 3/2019, khi Brexit chính thức diễn ra, khiến nhiều người lo ngại về cái gọi là “Brexit cứng.”

BMV tạm ngừng sản xuất ở Anh từ ngày 1/4/2019 - Ảnh 2.

Chiếc xe vừa được phun sơn (Ảnh: Internet)

Việc bảo hành nhà máy sẽ cho phép một số công việc nâng cấp chính và thay thế trang thiết bị, trong khi vận hành sản xuất ở nhà máy không diễn ra.

Công ty cam đoan: “Chúng tôi vẫn vận hành ở Anh.” Anh là nước duy nhất mà tập đoàn BMW có cơ sở sản xuất cho mọi dòng xe gồm BMW, Mini Cooper và hãng Rolls-Royce.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *