Bkav: Sản lượng Bphone 2017 được bán ra đã vượt mong đợi

Theo đại diện Bkav, sứ mệnh của Bphone 2017 là định vị thương hiệu, khẳng định niềm tin vào chất lượng smartphone “Made in Vietnam” và Bphone 2017 đã đã đi vào vận hành nhiệm vụ của mình.

Đại diện Bkav nhấn mạnh: “Sứ mệnh của Bphone 2017 là định vị thương hiệu, khẳng định niềm tin vào chất lượng smartphone “Made in Vietnam” và Bphone 2017 đã đã đi vào vận hành nhiệm vụ của mình, được bạn phân tích rất tốt sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bạn”.

Cũng theo đại diện Bkav, thời điểm giai đoạn này, không còn nhiều sản phẩm Bphone 2017 để phân phối. “Số smartphone Bphone 2017 còn lại chỉ đủ để làm chương trình phân phối qua nhà mạng có sự trợ giá của nhà mạng Viettel trong tháng 6 này”, đại diện Bkav cho hay.

Cho biết chọn lọc dừng sản xuất smartphone Bphone 2017 là để dự tính cho thế hệ thứ hai, đại diện Bkav cũng “bật mí”: “Bphone 3 chờ mong sẽ có nhiều đột phá”.

Trước đó, như ICTnews đã tài liệu , 1 nguồn tin nội bộ cho biết, có chọn lọc đầu tư lớn và làm nhiều phiên bản ở một vài phân khúc khác nhau nên thời điểm công bố Bphone thế hệ thứ 3 (Bphone 2018) đã được lùi đến giữa năm nay, thay vì được trình làng trong quý I/2018 như kế hoạch ban đầu.

Cũng nằm trong kế hoạch đầu tư lớn hơn, tăng năng suất sản xuất Bphone 2018, Bkav đã đẩy mạnh tự động hóa nhà máy, đưa robot tham dự vào đa số công đoạn của dây chuyền lắp ráp sản xuất smartphone Bphone.

Nhà sản xuất Bkav cũng áp dụng đàm phán có nhiều nhà mạng để phân phối Bphone 2018 qua kênh này. Chương trình hợp tác cộng MobiFone phân phối Bphone 2017 theo hình thức nhà mạng trợ giá hồi đầu tháng 4/2018 cũng là 1 chương trình thử nghiệm nằm trong chiến dịch đầu tư lớn sắp tới của Bkav cho smartphone Bphone thế hệ thứ hai.

Không chỉ có nhiều phiên bản cung cấp phân khúc phân khúc rộng hơn, cũng theo nguồn tin nội bộ, Bphone 2018 sẽ được sản xuất có nhiều màu khác nhau và mặc dù có màn hình tràn viền nhưng Bphone thế hệ thứ 3 sẽ không có “tai thỏ” .

Là công ty Việt Nam có xuất phát điểm vận hành chính trong lĩnh vực bảo mật và CNTT, vào tháng 5/2015, Bkav trình làng mẫu phone Thứ nhất của mình – phone Bphone (còn gọi là Bphone 2015). Chiếc Bphone thế hệ Thứ nhất có giá 9,9 triệu đồng.

Tiếp đó, vào tháng 8/2017, Bkav công bố mẫu Bphone 2017. Được Bkav định vị là smartphone dòng đẳng cấp, chiếc Bphone thế hệ thứ hai này được sở hữu chip Snapdragon 625, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB. Camera sau của máy có độ phân giải 16 MP, được tích hợp AI để xử lý ảnh. Camera trước 8 MP. Pin 3000 mAh. Bphone 2017 được cài hệ điều hành BOS được tùy biến từ Android 7.1, có giá phân phối là 9,789 triệu đồng. Bkav hiện đã nâng cấp phần mềm của Bphone 2017 lên phiên bản BOS 2.0.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đã hơn 1 lần chia sẻ, sản xuất phone thông minh Bphone nằm trong kế hoạch dài hạn của Bkav. “Chúng tôi có 1 kế hoạch dài hạn để Việt Nam có 1 ngành công nghiệp sản xuất smartphone do người Việt làm chủ.

Trước tiên, phải từ các chiếc smartphone cụ thể “Made in Vietnam”. Bphone năm 2015 là điểm khởi đầu sau hơn 4 năm Thứ nhất của kế hoạch dài hạn. Bphone 2017 là kết quả sau 7 năm của kế hoạch này”, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết ở lễ công bố Bphone 2017.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *