Bình Ðịnh thu hồi dự án 2.900 tỷ từ 2 tháng trước

Theo vị lãnh đạo này, việc ra mắt chính thức 1 chọn lọc thu hồi dự án phải mất rất nhiều thời gian, thủ tục có sự tham dự của nhiều đơn vị công dụng. Cấp ra 1 dự án đầu tư, phải lấy rất nhiều ý kiến của những sở và UBND nơi mà dự án đó triển khai.

Sau đó, Sở KH&ĐT Bình Định mới tổng hợp những ý kiến và trình UBND tỉnh. Khi thu hồi dự án cũng phải làm đúng theo quy trình như thế. Việc ra mắt chọn lọc này thuộc về UBND tỉnh, Sở không đủ thẩm quyền để làm điều đó.


  • Dự án “rùa bò” của con ông Trần Bắc Hà có nguy cơ bị thu hồi

Như đã đưa tin, ngày 26/10/2017, UBND tỉnh Bình Định có chọn lọc chấp thuận chủ trương đầu tư cho liên danh Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Hưng, Công ty CP Tập đoàn An Phú cộng 1 đối tác nữa thực hiện dự án Khu phức hợp Khách sạn, Thương mại và Căn hộ đẳng cấp Thiên Hưng.

Theo đó, những doanh nghiệp trên được giao thực hiện dự án ở khu đất K200 (Bệnh xá K200 cũ) có quy mô 10.840m2 thuộc Khu thành thị, thương mại, dịch vụ phía Tây các con phố An Dương Vương (phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn).

Đây là địa điểm thuộc loại “đất vàng” nằm bên vịnh biển Quy Nhơn. Tổng vốn đầu tư trên 2.900 tỷ đồng. Đáng chú tâm, cả 2 doanh nghiệp trên là của những con ông Trần Bắc Hà.

Với nguồn gốc nhà đầu tư chậm triển khai theo như cam đoan, nên dự án đã bị thu hồi để tìm nhà đầu tư mới.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *