BIGO ra mắt ứng dụng di động phát trực tiếp Cube TV

Sơ lược về BIGO, Giám đốc điều hành David Li, thành lập BIGO LIVE vào tháng 3 năm 2016 có trụ sở ở Singapore.

BIGO LIVE là 1 công ty Internet di động tập trung vào các dịch vụ nền móng và công nghệ phát trực tuyến có mục tiêu thi công 1 cùng đồng mạng xã hội video toàn cầu.

BIGO LIVE có hơn 200 triệu người dùng trên toàn cầu ở hơn 20 quốc gia và khu vực và hiện là người dẫn đầu phân khúc trong ngành này. BIGO cũng là nền móng livestream phát triển nhanh nhất GĐ này.

Mới đấy, BIGO mở bán tài liệu đã đi vào vận hành vòng tài trợ Series D có YY Inc. (NASDAQ: YY) có tổng vốn đầu tư lên tới 272 triệu USD.

Nhân dịp này, BIGO đã tổ chức 1 chuỗi sự kiện độc đáo, quảng bá dự án mới của công ty từng được hé lộ ở Indonesia vào tháng trước.

Là 1 phần của chiến lược mở rộng sau sự thành công từ Series D, BIGO cũng vui mừng thông báo chọn Việt Nam là 1 trong các phân khúc chính trong khu vực SEA. Với sự kiện công bố Cube TV ở TP Hồ Chí Minh, BIGO thực sự quan tâm tới cùng đồng game thủ Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện chuẩn bị tổ chức ở Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Sự kiện này biểu hiện chuẩn bị trong tương lại của BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực và nỗ lực để đảm bảo việc cung cấp các nền móng lành mạnh và an toàn cho người dùng, độc đáo là livestream game vui chơi trên Smartphone và các thiết bị di động.

Trong buổi lễ sự kiện, BIGO đã mở bán công bố Cube TV – Dịch vụ streamgame cung cấp nhu cầu vui chơi trên áp dụng di động của game thủ trên toàn địa cầu. Trong tương lai, áp dụng này sẽ được phát hành ở phân khúc SEA và hướng tới phân khúc toàn cầu theo từng GĐ.

Ứng dụng App livestream Cube TV được phát triển trên nền móng công nghệ Blue Ray cho phép người dùng xem và quay video trực tiếp.

Chính nhờ công nghệ hiện đại này mà người chơi có thể thuận lợi sử dụng 8M Blue Ray và quay các video ngắn có dung lượng chỉ 20M nhưng có chất lượng full HD cả trong khi quay video và phát livestream trực tuyến.

Với sự công bố của Cube TV lần này, BIGO hy vọng sẽ đâyng góp cho ngành game online và thúc đẩy thời cơ cho các game thủ ở châu Á nhìn chung và Việt Nam nói riêng.

BIGO công bố áp dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 1.
BIGO công bố áp dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 2.

Ngoài ra, 1 trong các điểm đáng chú tâm trong sự kiện đây chính là việc BIGO LIVE sẽ tập trung vào livestream vui chơi. Song song có đây áp dụng Cube TV sẽ là mạng xã hội livestream game của game thủ Việt.

Công ty BIGO hiện đang không ngừng giải đáp và khuyến khích người dùng tạo ra các nội dung tích cực và có hiệu quả cho các cùng đồng game ở Việt Nam.

Bên cạnh đây, thời gian qua, công ty đã ký kết có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp và hy vọng sẽ thấy các đội tuyển game Việt Nam hoàn hảo tiếp tục hợp tác và trở thành đối tác của công ty trong tương lai ở Việt Nam.

BIGO công bố áp dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 3.
BIGO công bố áp dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 4.

Theo thống kê đến thời điểm GĐ này, áp dụng Cube TV hiện đã có hơn 2 triệu người dùng vận hành hàng tháng trước khi công bố chính thức ở S.E.A, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga. Cube TV chuẩn bị sẽ phát triển 1 công ty ở phân khúc Việt Nam trong thời gian tới để có thể hỗ trợ tốt cho người dùng và game thủ Việt.

Tony Tang Giám Đốc Bigo cho biết: “Đây là 1 hành trình thành công và chúng tôi đảm bảo sẽ đẩy nhanh quá trình mở rộng kinh doanh của mình. BIGO LIVE sẽ tiếp tục tập trung vào phát trực tiếp vui chơi và Cube TV sẽ tập trung vào phát trực tiếp trò chơi trên thiết bị di động.

Chúng tôi đã xác định các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Úc là phân khúc trọng tâm toàn cầu trong năm nay.

Chúng tôi cũng rất tự hào thông báo về việc khai trương trọng tâm R & D AI mới ở Singapore gần đấy và sẽ phục vụ cả khu vực tư nhân và chính phủ. Đây đảm bảo là 1 năm thú vị cho BIGO có mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu. Chúng tôi rất tự tin vào sản phẩm của mình”.

Trong sự kiện James Wang, Phó Chủ tịch BIGO chia sẻ: “BIGO cũng đang tìm kiếm các công ty tiềm năng mua lại cổ phần trong tương lai gần, hướng tới việc niêm yết cổ phiếu BIGO trên phân khúc chứng khoán.

Tất nhiên điều này sẽ tùy thuộc vào chọn lọc của David, đến thời điểm bởi thế, chúng tôi đảm bảo sẽ chia sẻ tin tốt này tới các khách hàng”.

BIGO công bố áp dụng di động phát trực tiếp Cube TV - Ảnh 5.

Tính tới thời điểm này BIGO đã có hơn 20 văn phòng đại diện trên toàn cầu và sự hiện diện mạnh mẽ ở các phân khúc mới nổi như Đông Nam Á, Nam Á và Trung Đông, mở đường cho việc mở rộng toàn cầu Bên cạnh đây..

Nếu khách hàng chưa biết, BIGO là 1 áp dụng mạng truyền thông xã hội thông qua việc livestream video có tính vui chơi cao. Công ty hiện đang phát triển rất nhanh trên toàn cầu và có trụ sở chính ở Singapore.

BIGO có BIGO LIVE, 1 áp dụng livestream danh tiếng địa cầu và vừa tung ra Cube TV áp dụng livestream trên thiết bị di động tập trung vào mảng game có khả năng chỉnh sửa video ngắn và chia sẻ đa nền móng trên mạng xã hội và Hello Yo.

BIGO hiện đang tập trung vào việc mở rộng toàn cầu trên cả 2 dịch vụ livestream game và vui chơi trên thiết bị di động. BIGO LIVE có hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn cầu.

Website: http://www.bigo.tv/

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *