Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp ra mắt

Với giới “siêu giàu”, thuộc về 0,01% dân số của địa cầu, dường như không có giới hạn cuối cùng dành cho sự cấp cao. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong quá khứ, khi những nhà phát triển bất động sản (bất động sản) kinh doanh theo hướng tập trung vào thế mạnh của mình, chào mời tới bạn sản phẩm có những lời “có cánh” mà bỏ qua nhu cầu thực sự của gia chủ.

Nhưng điều này sẽ nhữngh tân, khi Sunshine Group đưa ra những sản phẩm bất động sản siêu sang, hướng thẳng vào nhu cầu thực sự của người giàu. Để làm được điều đấy, dù không chia sẻ nhưng tập đoàn này hẳn đã phải đầu tư không nhỏ cho những nghiên cứu kỹ, cốt tìm cho ra được mong muốn chung của những yếu nhân trên địa cầu, và tìm nhữngh thoả mãn chúng.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 1.

Giới “siêu giàu” đang càng ngày càng giàu lên tới mức độ chóng mặt, có tới thời cơ cho những thương hiệu siêu sang cũng như tạo sức ép phải phát triển những sản phẩm đặc thù, cao cấp mới.

Đối có bất kỳ ai, ngôi nhà cũng là 1 dạng giới hạn cuối cùng. Với những người giàu có, ngôi nhà lại càng có 1 ý nghĩa đặc thù, chính là “Fort Knox” (kho vàng dự trữ bất khả xâm phạm) của mỗi người, nơi để họ cất trữ của cải và sống có đam mê của mình.

Bộ sưu tập siêu xe sẽ chẳng thể trở thành hiện thực nếu không có 1 ngôi nhà có garage đủ lớn. Những chai rượu vang First Growth sẽ không biết đặt đâu nếu trong nhà không có 1 hầm rượu tương xứng.

Những tín đồ của những “cỗ máy thời gian” của Thụy Sỹ có những thương hiệu danh giá nhất của bộ tam thần thánh Patek Philippe, Vacheron Constantin và Audemars Piguet sẽ chẳng thể đã đi vào làm việc ước nguyện về bộ sưu tập của mình, nếu ngôi nhà không đủ rộng để kê vào đấy 1 chiếc tủ Watch Winder (tủ lên dây cót cho đồng hồ). Ngôi nhà có thể nói chính là nơi những đam mê của họ được nối dài, và kế thừa.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 2.

Nằm trong hệ thống dòng sản phẩm bất động sản cấp cao được phát triển bởi Sunshine Group, Sunshine Villas – Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô – được phân tách bằng những tiện ích đỉnh cao đến từ sự tiên tiến, cao cấp nổi bật.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 3.

Toàn bộ những dự án thuộc dòng Sunshine Villas đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa nhất trong đô thị.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 4.

Với trị trí tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 ở Việt Nam, đối có dòng Sunshine Villas, Sunshine Group cũng nắm bắt và đi đầu xu hướng có hệ thống villa công nghệ tiên tiến được có đầy đủ thiết bị SmartHome cùng những tiện tích thông minh, đưa cuộc sống chạm đến đỉnh cao của công nghệ.

Tuy nhiên, những ngôi nhà bởi thế vẫn chưa làm hài lòng trọn vẹn mong muốn của người giàu. Sunshine Group đã nghiên cứu kỹ và phát hiện ra rằng, villa sinh thái nơi mỗi cá nhân không chỉ được sống có đam mê của mình mà còn có thể trở về có môi trường xung quanh, mới là nhu cầu mong muốn thực sự của những yếu nhân quyền lực.

Ở đấy, đam mê của họ được nuôi dưỡng cùng sự thư thái của những bóng cây hay những tán tùng, hoặc những trảng cỏ xanh mướt nơi họ dượt vài gậy golf.

Nhưng cuộc sống gần môi trường xung quanh, có khí hậu mát mẻ, ôn hòa trong những căn villa “lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ/sông” (chuẩn cho villa sinh thái) dường như lại là điều không thực ở trong thế kỷ 21, khi nhu cầu gặp gỡ, thảo luận của con người càng ngày càng cao.

Hiểu rõ điều này, Sunshine đi tới chọn lọc có tính nhữngh mạng đối có phân khúc bất động sản siêu sang: Cho ra đời những căn villa sinh thái trong đô thị, hay còn gọi là villa sinh thái nội đô.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 5.

Không gian phong cảnh được thiết kế có đậm lối thiết kế Địa Trung Hải, xu hướng vừa sang trọng, cao cấp lại được phủ màu xanh mướt của môi trường xung quanh, cây cỏ.

Có thể nói, villa sinh thái nội đô là điều mà không nhiều nhà phát triển bất động sản dám nghĩ tới (ngoại trừ Sunshine Group). Những dự án siêu sang trước đấy luôn gắn mình có phong nhữngh đế vương, ưu thế về vị trí địa lý, phong thủy nhưng chưa từng đưa thêm nhân tố sinh thái vào, bởi đấy giống như 1 nhiệm vụ bất khả thi.

Quỹ đất nội đô hạn hẹp đã khiến cho những nhà phát triển bất động sản có xu hướng đưa villa sinh thái ra ngoại thành, đồng nghĩa có việc không đặt ích lợi và những lợi ích, dễ dàng của bạn lên vị trí cao nhất – điều vốn đi ngược lại tôn chỉ làm việc “Nói thật, làm thật, tạo nên giá trị thật” của Sunshine Group.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 6.

Những chi tiết tinh xảo cùng bộ sưu tập bên trong xe thương hiệu tạo nên tinh hoa sống thượng lưu cho chủ sở hửu có.

Với thế mạnh có 1 quỹ đất dồi dào, ở những vị trí đắc địa trong đô thị, Sunshine Villas của Sunshine Group mới là câu trả lời cho mong muốn của giới “siêu giàu”.

Những căn villa sinh thái nội đô này không chỉ giải quyết nhu cầu về phong cảnh xanh, không khí trong lành bao quanh mà còn giúp những yếu nhân có được liên kết quyền lực có những vị trí quan trọng của đô thị như: những cơ quan đầu não, những trọng điểm dân sinh, cảng hàng không.

Và cho tới nay, chỉ duy nhất Sunshine Group là tập đoàn tiên phong làm được điều này, cho thấy cái tâm, cái tầm và tiềm lực nội ở để biến những điều vốn dĩ là bất khả thi trở thành thời cơ để phụng sự cùng đồng, đặt những điểm son lên bản đồ đô thị.

Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine sắp công bố - Ảnh 7.

Vượt qua những giới hạn bình thường và trở thành “điểm hẹn của những giấc mơ xa xỉ”, Sunshine Villas tiên phong kiến tạo những giá trị mới có định vị cao tuyệt đối.

Được biết, cùng có dòng sản phẩm Sunshine Villas, Sunshine Group sẽ có tới cho giới siêu giàu những chọn lọc mới là Sunshine Marina và Sunshine Sky Villas. Hãy cùng chúng tôi chờ đấyn những bài viết thứ hai về những dự án chiến lược này của tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Villas, bộ sưu tập chuỗi dự án villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Để biết thêm về những căn Sunshine Villas dẫn đầu xu thế Urban Retreat Villas ở Việt Nam, vui lòng truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshineskyvillas/

Hotline: 18006735

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *