Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu

Thế giới càng ngày càng giàu lên…

Những gì mà tỷ phú Mark Cuban và Liên minh 17 tổ chức quốc tế Oxfam dự báo một sốh đấy 1 năm về việc địa cầu sẽ có tỷ phú bứt phá giới hạn tài sản “hàng chục tỷ đô” đã không còn là điều xa vời.

Nếu quý khách vào Forbes và kiểm tra ngay khi này, quý khách sẽ thấy cái tên Jeff Bezos đang đứng đầu danh sách siêu giàu địa cầu có khối lượng tài sản lên tới 12 con số. Trong 1 báo cáo, tập đoàn Credit Suisse đã dự báo, trong 02 thế hệ kế tiếp, địa cầu sẽ có dao động 11 siêu tỉ phú (có khối lượng tài sản vượt ngưỡng hàng trăm tỷ đô).

Sam Altman, Chủ tịch của doanh nghiệp Y Combinator – đơn vị được xem là 1 “vườn ươm kỳ lân” cho một số doanh nghiệp startup lớn nhất ở Silicon Valley – chia sẻ: “Chúng ta cần phải sẵn sàng cho 1 địa cầu có một số siêu tỷ phú hiện diện trong đây”.

Chính các điều này đã đặt sức ép cho một số thương hiệu cấp cao trên địa cầu phải cho ra đời các siêu phẩm cấp cao Bên cạnh đây để làm hài lòng sự khác biệt giữa các người trong danh sách siêu giàu địa cầu.

Bởi lẽ, họ có các “yêu sách”, đòi hỏi rất khắt khe và sẵn sàng chịu chi tiền để làm hài lòng các nhu cầu cá nhân của chính mình.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 1.

Giới siêu giàu càng ngày càng giàu lên tạo sức ép cho phân khúc khi phải phát triển các sản phẩm đặc biệt, cấp cao mới.

Ngay cả tỷ phú nổi tiếng là cần kiệm và yêu tiền như ông vua tài chính Warren Buffett cũng có chuyên cơ riêng, nên việc một số siêu giàu địa cầu dừng hoặc giảm mua sắm là điều không có. Đây cũng chính là sức ép dành cho các thương hiệu siêu sang trên địa cầu.

Họ chẳng thể chỉ phân phối sản phẩm 1 lần cho các người này, ngược lại, phải liên tục có một số sản phẩm mới để chiều lòng người giàu, để không bị lãng quên.

Bạn luôn nghĩ rằng hãng Rolls-Royce chỉ có xe 04 cửa, vậy quý khách chưa biết tới Dawn – chiếc xe cho phép các ông chủ luôn ngồi ghế sau có các trải nghiệm lái đặc biệt có động cơ xe.

Hay trong 1 địa cầu của các người giàu, có đi off-road hay đi phượt, cũng cần phải đủ cấp cao, thế nên Cullinan – mẫu SUV Thứ nhất của Rolls – Royce ra đời.

Tương tự, nếu quý khách nghĩ rằng Hermès chỉ có túi, quý khách đã nhầm, hãng còn có trực thăng. Hay chỉ cần quý khách mong muốn, quý khách thậm chí có thể đi đạp xe quanh hồ và câu cá bằng các sản phẩm của Chanel.

Và mới nghe thì có thể vô lý, nhưng quý khách có biết 1 sự thực, rằng rương đựng cúp vô địch World Cup là của nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton.

Tiềm năng phát triển nhà đất

Tuy nhiên, sau toàn bộ các gì được gọi là cấp cao như các chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ được làm ở Geneva, có một số cơ chế phức tạp như tourbillon, minute repeater hay tái hiện bầu trời sao ngoài cửa sổ trên mặt số đồng hồ, ngôi nhà vẫn là đích đến cuối cùng.

Bởi lẽ, nếu không có 1 căn nhà đẹp, quý khách sẽ đậu xe Cullinan ở đâu? Bạn có các chiếc đồng hồ mà cái giá của nó đủ để hãng phải mời quý khách tới tham quan trụ sở ở Thuỵ Sỹ, Chủ tịch của các hãng đồng hồ trên 250 tuổi phải ra tiếp, tay bắt mặt mừng.

Nhưng nếu ngôi nhà của quý khách không xứng tầm (cả về kiến trúc và cấp cao), quý khách sẽ đặt chiếc tủ lên dây cót cho đồng hồ Buben & Zorweg của mình vào đâu? Chính các điều này đã dẫn tới hàng loạt các cuộc một sốh mạng của nhà đất siêu sang có các định nghĩa chưa từng ai nghĩ tới như Branded Residences hay Luxury Boutique Residences.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 2.

Sunshine Villas – Bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng của Sunshine Group có tầm view ra sân golf đắt giá.

Trong đây, “Branded Residences” là ý tưởng sử dụng một số thương hiệu cấp cao nhất, nổi tiếng nhất trên địa cầu (có thể gắn tên hoặc không gắn tên có một số thương hiệu) cho các không gian sống cấp cao.

Ví dụ điển hình cho trường hợp này là hợp tác của Armani có Century Spire ở Philippines. Hãng cũng hợp tác có tập đoàn Smart Hero Group để tham dự kiến trúc 1 trong Top 10 tòa nhà đương đại của Trung Quốc.

Trong khi đây, Versace công bố dự án AYKON Nine Elms ở London. Và nếu tiếp tục kể tên các hợp tác giữa nhà đất và các đỉnh cao xa xỉ khác, chúng ta sẽ có thêm Bottega, Fendi hay thậm chí là có hãng xe hơi có giá hàng triệu đô Bugatti.

Sunshine Villas: Anh tài mới của một số đại gia

Tuy nhiên, toàn bộ các Branded Residences hay Luxury Boutique Residences đều có vẻ là các xu hướng đã nguội. Urban Retreat Villas có 06 giá trị vượt trội, được đúc kết từ một số tinh tuý của một số dự án nhà đất trên địa cầu mới là đích đến thực sự và vững bền của giới nhà giàu.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 3.

Tại Việt Nam, giai đoạn này chỉ có tập đoàn Sunshine Group là tiên phong trong xu hướng này.

Theo đại diện của tập đoàn, 06 giá trị này gồm: Giá trị thương hiệu; Nội thất cấp cao; Ứng dụng nền móng công nghệ để tạo ra một số căn villa thông minh; Dịch vụ 07 sao chuyên biệt, phục vụ 24/07; Tiện ích nghỉ dưỡng ở gia; Giá trị độc bản (bespoke) có kiến trúc bên trong xe đặt riêng, đã đi vào hoạt động villa theo đề nghị của chủ sở hửu.

Trong đây, việc áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, thời thượng nhất vào từng căn hộ và hệ thống bên trong xe xa xỉ, cấp cao đến từ một số thương hiệu danh tiếng địa cầu được coi là 1 trong các “điểm cộng” đắt giá khiến một số dự án Sunshine Villas phát triển thành đặc biệt, khác biệt.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 4.

Các căn villa Sunshine Villas đều có bên trong xe độc bản, xa xỉ đến từ một số thương hiệu danh tiếng trên địa cầu

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 5.

Khác có một số villa sinh thái của một số CDT khác được thi công xa trọng điểm đô thị, Sunshine Villas được đầu tư ở các khu vực đắt giá ngay trong nội đô, dễ dàng về giao thông và tận hưởng một số dịch vụ – tiện ích tầm sao.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 6.

Sunshine Group sẵn sàng hi sinh quy mô lớn đất thương mại để thi công công trình sinh thái trong lành, ngập sắc màu cỏ cây cho một số tầng lớp cư dân danh giá.

Biệt thự sinh thái ngay trong nội đô: Cuộc chơi mới của giới siêu giàu - Ảnh 7.

Sunshine Villas, một số chủ sở hửu sẽ không cần mất nhiều công sức, tốn nhiều thời gian tìm về có môi trường xung quanh. Bởi khi đây, môi trường xung quanh đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành 1 kỳ nghỉ dưỡng và an thái tâm hồn

Theo nguồn tin rò rỉ trên phân khúc, Sunshine Group sắp công bố bộ sưu tập một số villa siêu sang, tọa lạc ở một số địa điểm đắt giá ở Hà Nội, biểu hiện ở ngay bởi tên gọi của một số dự án: Sunshine Wonder Villas, Sunshine Golf Land Villas, Sunshine Mystery, Sunshine Golf View, Sunshine Diamond In Golf.

Trong đây, Sunshine Wonder Villas có thể coi là điểm nhấn đắt giá có view sân golf thoáng đãng, bên trong xe độc bản xa xỷ, hệ thống giao thông ngầm tiên tiến, tiện ích trường học hoàng gia chỉ dành cho con em tầng lớp quý tộc…

Sunshine Villas, bộ sưu tập 5 dự án villa sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Để biết thêm về các căn Sunshine Villas dẫn đầu xu thế Urban Retreat Villas ở Việt Nam, vui lòng truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshineskyvillas/

Hotline: 18006735

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *