Bia Saigon Special săn tìm chủ nhân của giải thưởng chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”

Với phần thưởng 8 chiếc hãng xe Mercedes GLC 200 có 8.88.888 chai bia, “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” là 1 chương trình có ý nghĩa đặc trưng mà Bia Saigon Special muốn có lại cho một vài bạn trai thích dòng bia này.

Bia Sài Gòn đã trải qua cả 1 quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng để trở thành 1 Tổng Công ty danh tiếng Việt Nam thành công về cả thị phần và sản lượng tiêu thụ bia như giai đoạn này.

Thấu hiểu được rằng thành công lớn luôn bắt đầu từ một vài bước tiến nhỏ và đôi khi mỗi chúng ta nên dừng lại để chiêm nghiệm, để mừng cho một vài “thành công nhỏ” đã đạt được và dự định cho một vài thành công mới “lớn hơn” sắp tới. Bia Saigon Special công bố chương trình khuyến mại bật nắp chai trúng thưởng có tên gọi: “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang”.

Bia Saigon Special săn tìm chủ sở hửu của giải thưởng chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” - Ảnh 1.

Theo đó, một vài bạn may mắn khi bật nắp chai bia Saigon Special của chương trình sẽ có thời cơ nhận được 8 chiếc xe hãng xe Mercedes GLC 200 cộng 8.888.888 chai bia miễn phí. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mại Saigon Special.

Bia Saigon Special săn tìm chủ sở hửu của giải thưởng chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” - Ảnh 2.

Chương trình được kéo dài 2 tháng từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 đến ngày 15 tháng 11 năm 2018 trên phạm vi toàn quốc. Có thể nói đó là chương trình khuyến mại có diện tích lớn nhất từ trước đến nay của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải khát Sài Gòn – 1 Đơn vị đã nhiều lần được vinh danh là “Thương hiệu quốc gia” và là “niềm tự hào của Việt Nam”.

Bia Saigon Special săn tìm chủ sở hửu của giải thưởng chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” - Ảnh 3.

Chia sẻ có Báo chí, Ông Neo Gim Siong Bennett – CEO của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để có đến một vài chương trình và vận hành càng ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Với chương trình khuyến mại đặc trưng này, nhãn hàng Bia Saigon Special mong rằng sự hiện diện của một vài chai bia trên bàn tiệc sẽ có đến cho người Việt niềm vui nhân đôi khi uống mừng thành công.

Chúng tôi tin rằng 1 khi niềm cảm hứng thành công lan toả, thành công của mỗi người Việt khi được nhân rộng sẽ tạo nên thành công chung cho đất nước, làm nên niềm tự hào của Việt Nam.”

Bia Saigon Special săn tìm chủ sở hửu của giải thưởng chương trình “Uống mừng thành công, trúng tám xe sang” - Ảnh 4.

Thể lệ chương trình và danh sách một vài vị trí thông báo, nhận giải thưởng được đăng tải trên website: www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong.

Mọi tài liệu chi tiết, vui lòng điện thoại:

Ông Phạm Hồng Đăng – Công ty TNHH OgilvyOne Việt Nam, phụ trách truyền thông chương trình. Email hongdang.pham@ogilvy.com

Hoặc Ông Hà Đức Anh – Phụ trách Marketing Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước Giải khát Sài Gòn.

Email: anhhd@sabeco.com.vn

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *