Bật nắp chai bia Saigon Special, trúng ngay xe “tiền tỷ”

Từ 15/9 đến 15/11, nhãn hàng Bia Saigon Special triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng, bao gồm 8 xe hãng xe Mercedes GLC 200 cộng 8.888.888 chai bia dành tặng cho bạn may mắn.

Cụ thể, chương trình khuyến mại được tổ chức trên phạm vi toàn quốc có đối tượng tham dự là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Thông tin của giải thưởng được in dưới nắp chai của sản phẩm khuyến mại Saigon Special.

Do đó, người tham dự có thể tăng thời cơ có giải thưởng giá trị từ chương trình bằng cách bật nắp nhiều chai bia của chương trình. Sản phẩm trúng thưởng hợp lệ phải in dòng chữ “Bật nắp trúng 8 xe hãng xe Mercedes” ở mặt trên nắp chai. Phần thông báo giải thưởng phải còn nguyên vẹn, không bôi xóa hay chỉnh sửa.

Vinh dự là 1 trong các thương hiệu quốc gia thành công nhất, nhãn hàng Bia Saigon Special mong muốn lan toả nguồn cảm hứng thành công đó, cộng bạn kể nên các câu chuyện về niềm tự hào bản sắc Việt.

Ông Neo Gim Siong Bennett – CEO của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Bia Saigon Special luôn nỗ lực để có đến các chương trình và vận hành càng ngày càng ý nghĩa hơn nhằm tiếp thêm niềm hứng khởi và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Chương trình khuyến mại đặc trưng này là cách chúng tôi biểu hiện sự tri ân đối có người tiêu dùng đã ủng hộ Bia Sài Gòn, bia của Việt Nam, niềm tự hào của Việt Nam.”

Bật nắp chai bia Saigon Special, trúng ngay xe “tiền tỷ” - Ảnh 1.

Xe hãng xe Mercedes GLC 200 – Giải thưởng đặc trưng của chương trình

Bia Sài Gòn là 1 trong các thương hiệu bia lâu đời nhất ở Việt Nam. Với bề dày 143 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bia có tên gọi của đô thị phồn hoa đô hội nhất cả nước đã có các bước tiến đáng kể về cả chất lượng sản phẩm lẫn các cột mốc trong kinh doanh.

Đến nay, Bia Sài Gòn đã trở thành 1 Tổng Công ty dẫn đầu Việt Nam về thị phần và sản lượng tiêu thụ bia.

Trên phân khúc quốc tế, Bia Sài Gòn cũng từng bước khẳng định được địa vị khi bốn lần liên tục được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia và là thành viên thứ 351 ở Học viện Bia Berlin – 1 trong các cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.

Nhìn lại cả quá trình gầy dựng nên thương hiệu có nhiều chông gai và gặp khó, Bia Sài Gòn hiểu rằng mỗi thành công lớn luôn bắt đầu từ các bước tiến nhỏ và mong muốn sẻ chia từng khoảnh khắc uống mừng cộng bạn thông qua chương trình khuyến mại này.

Tìm hiểu chi tiết thể lệ chương trình ở: http://www.sabeco.com.vn/uong-mung-thanh-cong hoặc gọi điện thoại 19006988.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *