Bất động sản 2018: Đi tìm căn hộ thông minh bậc nhất Hà thành

Bắt kịp xu hướng “Vạn vật kết nối Internet”

Công nghệ đang làm biến đổi cuộc sống, có lại những trải nghiệm mới trước sự bùng nổ của Internet và 4G.

Lĩnh vực BĐS không ngoại lệ, nhiều chủ đầu tư đã tiên phong tiến hành những tiện ích của công nghệ vào chính dự án nhằm nâng tầm danh tiếng của chủ đầu tư, đồng thời giúp cho cư dân được hưởng trọn những tiến bộ mới của nhữngh mạng công nghiệp 4.0.

Bất động sản 2018: Đi tìm căn hộ thông minh bậc nhất Hà thành - Ảnh 1.

100% những căn hộ Sunshine Center đều là SmartHome được kết nối trong hệ sinh thái Smart Living, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thời thượng bậc nhất.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Sunshine đang nổi danh là 1 đơn vị phát triển BĐS danh tiếng có tầm nhìn chiến lược, tiến hành công nghệ vào chính dự án của mình. Trong bối cảnh, công nghệ vẫn được cho là xa xỉ, bởi đầu tư thêm công nghệ vào dự án sẽ tốn thêm nhiều giá thành cho chủ đầu tư.

Tuy nhiên, có thế mạnh từ công nghệ, những tiến hành được Tập đoàn Sunshine triển khai đều từ nguồn nhân lực sẵn có. Theo đấy, Tập đoàn Sunshine tự nghiên cứu và phát triển những tiến hành công nghệ thông minh ở những dự án. Điều này làm giảm giá thành tối đa cho chủ đầu tư, từ đấy ưu đãi giảm giá thành cho người mua nhà.

Bất động sản 2018: Đi tìm căn hộ thông minh bậc nhất Hà thành - Ảnh 2.

Sunshine Group thi công ví điện tử Sunshine Pay giúp bạn tiện lợi, dễ làm trong chi trả thường ngày.

Tại dự án Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Hà Nội), chủ đầu tư đã dự tính khá kỹ lưỡng và đầu tư bài bản công nghệ có chuỗi tiện ích – dịch vụ tân tiến, cấp cao. Trong tương lai, Sunshine Center cũng sẽ là đại bản doanh của Tập đoàn Sunshine, chính bởi thế, dự án này hội tụ toàn bộ những công nghệ đỉnh cao của chủ đầu tư.

Mua nhà ở Sunshine Center, những cư dân sẽ được sử dụng tiến hành Sunshine Cab – tiến hành gọi xe sang giá hợp lý, Sunshine Pay – ví điện tử cho cư dân, Sunshine App – tiến hành thông minh phục vụ mọi nhu cầu từ di chuyển cho đến ăn uống, sửa chữa cho cư dân… cộng nhiều tiến hành công nghệ tân tiến khác.

Tiên phong tiến hành công nghệ 4.0

Được kiến tạo bằng cảm hứng từ Trump Tower danh tiếng, Sunshine Center tọa lạc ở địa điểm chiến lược trên trục các con phố đắt giá Phạm Hùng, được đầu tư kỹ lưỡng có kỳ vọng trở thành tòa nhà của ánh sáng và công nghệ vượt bậc nhất Hà Nội.

Không chỉ cấp cao có căn hộ bên trong xe mạ vàng, Sunshine Center còn được biết tới là dự án hội tụ nhiều tiến hành công nghệ tân tiến, thông minh.

Tiền thân là 1 nhà phát triển phần mềm trong và ngoài nước, chủ đầu tư Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết để tích hợp những tiện ích mới nhất của công nghệ thời 4.0 vào phát triển và quản lý, vận hành dự án giúp cho những vận hành, sinh hoạt của cư dân được thuận lợi nhất, tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, thư thái.

Bất động sản 2018: Đi tìm căn hộ thông minh bậc nhất Hà thành - Ảnh 3.

Với tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng, Sunshine Center chinh phục phân khúc bằng không gian sống tân tiến, cấp cao.

Trước khi rời công sở về nhà, cư dân Sunshine Center có thể truy cập ngay vào tiến hành SmartHome để kết nối có căn hộ của mình nhằm bật điều hoà, nóng lạnh hay mở rèm cửa…

Đặc biệt, có tiến hành App Sunshine Home do những kỹ sư của Sunshine Group tự nghiên cứu, phát triển, những cư dân còn có thể gọi người giúp việc, dọn nhà hay đi chợ online, sửa chữa điện trong nhà hay vận chuyển,…chỉ bằng vài nút chạm trên Smartphone.

Mỗi chủ sở hửu căn hộ của Sunshine Center còn được cấp 1 chiếc thẻ cư dân thông minh, ngoài công dụng bình thường như kiểm soát ra vào, gửi xe, gọi thang máy, sử dụng miễn phí những tiện ích 5 sao ở bất kỳ dự án nào của Sunshine Group.

Thẻ còn được tích hợp tính năng giống như 1 chiếc ATM, cho phép rút riền hoặc mua sắm và chi trả trên toàn địa cầu.

Không chỉ dừng lại ở đấy, những thang máy đều được sở hữu tính năng bảo mật khi cài đặt sẵn chế độ an ninh. Chỉ cư dân có thẻ thông minh mới có đặc quyền sử dụng thang máy lên được tầng có căn hộ của mình.

Khi đưa thẻ vào đầu đọc, thang máy sẽ tự động đấyn và đưa cư dân lên đúng tầng sinh sống. Trong trường hợp thẻ thông minh cho phép lên nhiều tầng, cư dân sẽ chọn tầng ở màn hình cảm ứng trên đầu đọc thẻ.

Ngoài ra, hệ thống chuông hình cũng được bố trí ở những căn hộ, chắc chắn Bên cạnh đấy tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Hệ thống an ninh khu vực công cộng được chắc chắn nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt, theo đấy, hệ thống camera an ninh có khả năng theo dõi/nhận diện từng khuôn mặt 24/7 có độ chính xác cực cao.

Thêm vào đấy, công nghệ tương tác ảo đặt ở Sunshine Center cũng giúp cho bạn có những trải nghiệm về căn hộ tốt nhất, trực quan nhất trước khi đưa ra chọn lọc mua nhà. Đây là 1 trong những bước tiến vượt bậc của Tập đoàn Sunshine Group so có những chủ đầu tư khác trên phân khúc, làm nhữngh tân nhữngh mà những bạn tương tác có dự án 1 nhữngh mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Văn Minh (Phó TGĐ Sunshine Tech), đại diện doanh nghiệp phát triển công nghệ những dự án của Sunshine Group chia sẻ: “Tại Sunshine Center, công nghệ được tiến hành để có lại cuộc sống tốt hơn, riêng tư và an toàn hơn cho con người, từ đấy đem lại những trải nghiệm cấp cao cho bạn của chúng tôi.

Sunshine Group mong muốn được kiến tạo những dịch vụ tốt nhất bằng những sản phẩm hoàn mỹ nhất, xứng đáng có cấp cao tầm sao chúng tôi đang theo đuổi”.

Sunshine Center (16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội) là dự án BĐS cấp cao được phát triển bởi Tập đoàn Sunshine Group – CDT chuỗi những dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… ở Nha Trang, Hà Nội và những tỉnh thành trong cả nước.

Đặc điểm vượt bậc của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc tiến hành công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án.

Để biết thêm chi tiết và có căn hộ Sunshine Center, xin vui lòng truy cập:

Website: http://center.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/center.sunshinegroup/

Và gọi ngay Hotline: 18006863 để được chuyên viên giải đáp sâu về chính sách phân phối hàng phân phối hàng, những ích lợi đặc trưng dành cho bạn cộng những tài liệu khác.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *