Báo Đức tiết lộ chi tiết sức mạnh xe VinFast: Tăng tốc lên 100km/h trong chưa đầy 9 giây

Có mặt trong ngày ra mắt tại Paris Motor Show của VinFast, phóng viên trang Auto Motor and Sport – một chuyên trang uy tín về xe bốn bánh của Đức – đã có những trải nghiệm thực tế trên chiếc xe 7 chỗ LUX SA2.0 ngay tại sân khấu hình hoa sen của thương hiệu xe bốn bánh tới từ Việt Nam.

Ống kính phóng viên người Việt đã ghi lại những khoảnh khắc của các đồng nghiệp đến từ Đức trong sự kiện này, cho thấy mối quan tâm của truyền thông quốc tế tới sản phẩm đầu tiên của ngành xe bốn bánh Việt xuất hiện trên sân khấu triển lãm danh giá đã có tuổi đời 120 năm.

Báo Đức tiết lộ chi tiết sức mạnh xe VinFast: Tăng tốc lên 100km/h trong chưa đầy 9 giây - Ảnh 1.

Cũng tại sự kiện này, phóng viên của Auto Motor and Sport đã có được những thông số động cơ, kỹ thuật quan trọng nhất của hai mẫu xe tới từ VinFast.

Theo đó, cả hai chiếc LUX A2.0 mẫu sedan và LUX SA2.0 SUV đều sở hữu động cơ xăng 4 xi lanh tăng áp dung tích 2.0 lít có công suất và mô men xoắn cực đại lần lượt là 176 mã lực, 300Nm và 231 mã lực, 350Nm (riêng mẫu SUV sẽ chỉ có phiên bản 231 mã lực).

Kết hợp có động cơ là hộp số tự động ZF tám cấp và hai cấu hình dẫn động : phiên bản nguyên tắc sử dụng cấu hình dẫn động bánh sau, còn phiên bản tùy chọn là cấu hình dẫn động bốn bánh.

Với sức mạnh nói trên, chiếc mẫu sedan có thể tăng tốc lên 100km/giờ trong thời gian 8,9 giây (có động cơ 176 mã lực) và 7,1 giây (có động cơ 231 mã lực), trong khi đó thời gian tăng tốc lên 100km/giờ cho chiếc SUV là 8,9 giây có cấu hình dẫn động bánh sau và 9,1 giây có cấu hình dẫn động bốn bánh.

Báo Đức tiết lộ chi tiết sức mạnh xe VinFast: Tăng tốc lên 100km/h trong chưa đầy 9 giây - Ảnh 2.

Bảng thông số kỹ thuật động cơ của 2 mẫu xe VinFast được báo chí Đức và quốc tế công bố.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *