Bánh Trung thu Hồng Kông to như pizza giá 65.000 đồng/chiếc

Gần 2 tháng nữa mới đến tết Trung thu, nhưng phân khúc khá sôi động có 1 số dòng phân phốih trong nước cũng như nhập ngoại. Thời điểm giai đoạn này, trên 1 số trang mạng xã hội loại phân phốih được quảng cáo xách tay từ Hồng Kông có kích cỡ to như 1 chiếc pizza được quảng cáo rầm rộ.

Những chiếc phân phốih này có đường kính 22cm, phân phốih nặng tới 700gram/chiếc, phải 4-5 người ăn mới hết. Nhân phân phốih được quảng cáo làm từ đậu đỏ và hạt óc chó, vỏ phân phốih được làm từ hạt lúa mạch. Hạn sử dụng của các chiếc phân phốih này lên tới 15 ngày kể từ ngày sản xuất.

Theo chị Nguyễn Nga (Cầu Giấy, Hà Nội), người đang cung cấp loại phân phốih Trung thu trên cho biết, giai đoạn này trên phân khúc loại phân phốih này được chia thành loại 1, 2, 3…. theo từng chi phí của chúng được phân phối ra.

“Tôi chỉ phân phối loại phân phốih Trung thu Hồng Kông loại 1 có giá 120.000 đồng/chiếc. Bánh cực mềm, chất lượng hoàn toàn chắc chắn và là hàng xách tay chính hãng từ Hồng Kông vì tôi có người thân trong gia đình làm việc bên đấy.

Những loại phân phốih loại 2, 3 có giá rẻ hơn từ 20.000- 30.000 đồng/chiếc, nhưng đa số các chiếc phân phốih này sẽ cứng hơn và quá ngọt”, chị Nguyễn Nga cho hay.

Với các bạn mua có số lượng từ 10 chiếc trở lên, chị Nga sẽ phân phối có giá 100.000 đồng/chiếc. Khách hàng muốn lấy số lượng bao nhiêu chị cũng có thể cung ứng. Nhưng có số lượng nhiều khách sẽ phải đợi 1- 2 ngày.

Đáng chú tâm, nhiều facebook chạy khuyến mại ưu đãi giảm giá chỉ còn 65.000 đồng/chiếc. Những chiếc phân phốih này vẫn được quảng cáo có chất lượng “siêu ngon, siêu tốt, siêu thơm” và hoàn toàn cam đoan hàng “chuẩn loại 1”.

“Tôi biết đến loại phân phốih này từ năm trước nhưng khi đấy phân phốih có giá khá cao hơn 300.000 đồng/chiếc nhưng năm nay giá rẻ hơn nhiều. Loại phân phốih này khi ăn thì có vị không quá ngọt, phân phốih mềm lại khá lạ lẫm, đặc thù nên tôi mua về cho gia đình dùng thử. Vì mua nhiều sẽ được giảm giá nên tôi thường rủ vài đồng nghiệp cộng công ty mua chung”, chị Trần Thu Hương (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Tuy nhiên, điều khiến chị Dương thắc mắc chính là chiếc phân phốih lớn bởi thế, lại là hàng xách tay từ Hồng Kông nhưng lại có giá rẻ hơn nhiều so có các chiếc phân phốih được 1 số công ty trong nước làm ra.

Theo nghiên cứu của phóng viên, chiếc phân phốih Trung thu được quảng cáo xách tay chính hãng từ Hồng Kông này chỉ được đấyng gói dễ làm trong 1 túi nilon trong suốt. Mặt trước của túi được trang trí bằng vài hàng chữ tiếng Trung Quốc không rõ nghĩa và 1 chữ Tiếng Anh “Good” khá lớn.

Ngoài ra, không hề có thêm bất cứ tài liệu nào về nguyên liệu, lý do, xuất xứ, hạn sử dụng… được in trên bao bì.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *