Bán iPhone Xs và iPhone Xs Max rẻ nhất cũng cả nghìn đô nhưng Apple lại keo kiệt với người dùng từng tí một

Tuần này, iPhone Xs và Xs Max đã chính thức lên kệ và một số thứ chúng có lại thực sự cho thấy sự sang trọng cũng như sang chảnh.

Màn hình OLED tràn viền, khung máy tráng kính cộng viền loại, chất lượng âm thành, hình ảnh và khả năng chụp hình hoàn hảo cộng có đó là hệ điều hành iOS 12 – toàn bộ góp phần tạo ra 1 trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

Thế nhưng, chúng vẫn chỉ được kèm 1 cục sạc bình thường, thay vì cục sạc nhanh. Liệu có mức giá thấp nhất cũng gần 1.000 USD, Apple có đang quá keo kiệt có người hâm mộ?

Bán iPhone Xs và iPhone Xs Max rẻ nhất cũng cả nghìn đô nhưng Apple lại keo kiệt có người dùng từng tí 1 - Ảnh 1.

Bên trong hộp máy iPhone Xs/ Xs Max, bên cạnh thân máy, người dùng sẽ có cáp sạc, cục sạc thường, sách giải đáp sử dụng, que chọc SIM và tai nghe.

Khi thực hiện mở hộp iPhone mới, review nổi tiếng trên YouTube MKBHD đã phát thốt lên: “Tôi khá hy vọng vào năm 2018 chúng ta có thể được Apple tặng 1 cục sạc nhanh trong hộp máy hoặc 1 sợi cáp USB-Type C to Lightning hoặc cả hai.

Thế nhưng chúng ta không nhận được thứ nào trong số đó. Cá nhân tôi nghĩ khá tồi tệ và lạc hậu khi Apple không tặng kèm 1 cục sạc nhanh có 1 thiết bị đẳng cấp và đắt đỏ đến vậy.”

Sạc nhanh thực ở đã có mặt trên iPhone kể từ thời của chiếc iPhone 8/8 Plus. Thế nhưng, để có thể sạc nhanh chiếc iPhone của mình, người dùng phải mua thêm một số phụ kiện của Apple, ví dụ như cục sạc 30W USB-C giá 50 USD và cáp USB C – to – Lightning giá 20 USD.

Trong khi đó, sạc nhanh đã gần như dần trở thành 1 tính năng nguyên tắc có trong đa số, nếu không phải là toàn bộ, một số chiếc hotline Androdi đẳng cấp ở thời điểm giai đoạn này. Ngay cả chiếc Moto G6 có giá 250 USD cũng đã có khả năng này.

Bán iPhone Xs và iPhone Xs Max rẻ nhất cũng cả nghìn đô nhưng Apple lại keo kiệt có người dùng từng tí 1 - Ảnh 2.

Liệu Apple có đang quá keo kiệt có người dùng?

Trang Business Insider nhận định, ở tầm giá như của iPhone Xs và Xs Max, người dùng đảm bảo chờ mong một số phụ kiện đầy đủ ngay nội khu hộp máy.

Bởi nếu không, nó sẽ chẳng khác gì việc mua 1 chiếc xe thể thao hạng sang nhưng được sở hữu sẵn lốp xe giá rẻ và quý khách phải trả thêm tiền để mua lốp xe xịn cả.

Với logic này, 1 số người có thể sẽ nói đế sạc nhanh cũng cần được tặng kèm iPhone, thế nhưng không giống như khả năng sạc nhanh, đa số smartphone giai đoạn này không được tặng kèm đế sạc nhanh và cũng chưa có nhiều smartphone hỗ trợ khả năng này. Chúng không phải là 1 tính năng nhất thiết cần có khi so sánh có sạc nhanh.

Cuối cộng thì người dùng iPhone có thể sẽ lại phải chờ đến tận năm sau để xem Apple có một sốh tân chọn lọc tặng kèm cộng sạc nhanh cho iPhone nội khu một số hộp máy càng ngày càng đắt đỏ của mình hay không.

Dù ở cuối vòng đời nhưng mẫu xe 4 bánh này vẫn bị đội giá hơn 100 triệu đồng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *