Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Sẽ đề nghị xử lý hình sự nếu bị cản trở

Ngày 22/9, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Phó Tổng Giám đốc Thường trực của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên (82 – 84 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM) khẳng định, bà đã được khôi phục chức danh sau khi TAND cao cấp ở TP.HCM xét xử phúc thẩm vào ngày 20/9/2018 về vụ kiện bãi nhiệm chức danh Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực xảy ra ở Tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Sẽ yêu cầu xử lý hình sự nếu bị cản trở - Ảnh 1.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ ngay lập tức trở về Tập đoàn Trung Nguyên để tiếp tục điều hành, quản lý Tập đoàn nơi mà ngoài việc đảm trách chức danh Phó Tổng Giám đốc Thường trực, bà còn đang là Đồng có, Đồng sáng lập.

Bà Thảo cho biết, bà đã dự trù 1 số chiến lược phát triển đúng đắn cho Trung Nguyên sau 1 thời gian Tập đoàn bị lũng đoạn, rút ruột bởi nhóm thao túng. Bà cũng đặc trưng dành sự quan tâm cho việc lôi kéo nhân tài để tái cấu trúc Tập đoàn Trung Nguyên sau 1 thời gian bị lũng đoạn vì sự vắng mặt của bà.

Trước đó, phiên toà phúc thẩm ngày 20/9 mở ra theo đơn kháng cáo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Nguyên đối có bản án sơ thẩm mà Tòa án đã tuyên ngày 22/9/2017.

Theo bản án sơ thẩm của TAND TP.HCM đã ra phán quyết hủy bỏ chọn lọc bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo do ông Đặng Lê Nguyên Vũ (có tư 1 sốh chủ tịch HĐQT) ký vào tháng 4/2015 là lạm quyền và trái quy định của pháp luật và điều lệ Công ty. Đồng thời khôi phục chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong tập đoàn Trung Nguyên.

Tòa cũng ra phán quyết yêu cầu ông Đặng Lê Nguyên Vũ không được ngăn cấm, cản trở bà Lê Hoàng Diệp Thảo tham dự điều hành và quản lý ở tập đoàn này.

Bản án có hiệu lực ngay sau khi tòa tuyên án. Và ngay sau khi tòa đưa ra phán quyết, tuyên bản án cuối cùng thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo khôi phục chức vụ và mọi quyền hạn của Phó tổng giám đốc thường trực ở Tập đoàn Trung Nguyên.

Chức vụ phó tổng giám đốc thường trực ở Trung Nguyên của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã được tòa chấp thuận là địa điểm quan trọng ở doanh nghiệp (chỉ sau ông Đặng Lê Nguyên Vũ).

Các Luật sư đại diện bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, phía ông Vũ không được phép cản trở bà thực hiện tính năng và quyền hạn của bà ở Tập đoàn Trung Nguyên ngay sau khi toà tuyên án.

Trao đổi có Tiền Phong, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định: “Sau khi tôi được khôi phục chức vụ thì nếu 1 số cá nhân, nhóm người nào cản trở quyền hợp pháp tôi ở Trung Nguyên nghĩa là không nhận lời bản án, không chấp hành quy định của Tòa án.

Khi đó tôi có quyền yêu cầu xử lý hình sự 1 số đối tượng này, nếu có, theo quy định của pháp luật hiện hành”.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *