Bà Đặng Thị Hoàng Yến đã rời khỏi Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo?

Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (mã ITA) báo cáo về nhữngh tân có của cổ đông lớn Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo.

Cái tên Tân Tạo của Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo khiến nhiều người liên tưởng về sự liên quan giữa doanh nghiệp này và ITA. Thực tế, sự liên tưởng này không phải không có căn cứ khi bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch HĐQT ITA, cũng từng là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo.

Song ở lần chuyển nhượng cổ phiếu mới đấy nhất, tài liệu được mở phân phối cho thấy bà Yến đã rời địa điểm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo.


  • Số phận dự án tỷ đô của “bà trùm” chứng khoán Thứ nhất Việt Nam sẽ đi đâu, về đâu?

Theo tra cứu của Nhadautu.vn, hiện người đại diện pháp luật của Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo là bà Nguyễn Thị Lài. Chưa rõ bà Nguyễn Thị Lài này có liên quan gì đến thành viên HĐQT cũ của ITA cũng có tên bởi thế?

Trở lại có chuyển nhượng cổ phiếu ITA. Theo tài liệu được mở phân phối, Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo mới đấy đã mua thêm hơn 5 triệu cổ phiếu ITA, qua đấy nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ sau khi thực hiện chuyển nhượng lên gần 141 triệu cổ phiếu, tương đương mật độ có là 15,02%.

Ngày chuyển nhượng làm nhữngh tân mật độ có là 12/9/2018. Đây là phiên chuyển nhượng cổ phiếu ITA có thị giá đạt 2.680 đồng/cổ phiếu. Căn cứ vào mức giá này, Công ty CP Tập đoàn Tân Tạo chuẩn bị chi hơn 13,4 tỷ đồng để mua số cổ phiếu trên.

BCTC soát xét phân phối niên hợp nhất 2018 của ITA cho thấy lãi ròng cổ đông doanh nghiệp mẹ giảm hơn 4% xuống 43,7 tỷ đồng. Nguyên nhân chủ yếu do những loại giá thành tăng, đồng thời giá vốn hàng phân phối cũng điều chỉnh tăng khiến lãi ròng sụt giảm.

Ngoài ra, đơn vị kiểm toán cũng có đưa ra ý kiến nhấn mạnh liên quan đến tiền thuê đất ở khu công nghiệp (KCN) Tân Tạo mở rộng và KCN Tân Đức.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *