Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới

Giá cổ phiếu của Apple trên phân khúc chứng khoán Mỹ đã tăng 2%, gần ngưỡng vốn hóa phân khúc 1.000 tỷ USD trong giờ mở cửa phiên chuyển nhượng ngày thứ Năm 2/8.

Giá cổ phiếu Apple đạt mức cao nhất mọi thời đại là 205,69 USD trong giờ chuyển nhượng Thứ nhất, qua đấy khiến nhà sản xuất iPhone trở thành công ty được chuyển nhượng công khai Thứ nhất ở Mỹ đạt mức định giá kỷ lục.

Trước đấy, trong phiên chuyển nhượng ngày thứ Tư 1/8, giá cổ phiếu của Apple đã tăng mạnh nhờ báo cáo lương hàng quý ấn tượng mới nhất.

Apple thông báo doanh thu trong quý trên đã tăng 17% so có cộng kỳ năm ngoái, đạt 53,3 tỷ USD, và lợi nhuận tăng 30% lên 11,5 tỷ USD (tương ứng 2,34 USD/cổ phiếu), chủ yếu nhờ sự tăng giá của 1 vài sản phẩm iPhone, 1 vài dịch vụ online và 1 vài thiết bị đeo tay điện tử. Những con số này đều cao hơn do có ước tính doanh thu đạt 52,3 tỷ USD và lợi nhuận đạt 2,18 USD/cổ phiếu mà 1 vài chuyên gia của hãng tin Thomson Reuters đưa ra.

Apple đã phân phối được 41,3 triệu tel iPhone trong quý vừa qua, thấp hơn so có mức dự đoán 42 triệu chiếc của 1 vài nhà đánh giá phân khúc, nhưng giá phân phối iPhone trung bình cao hơn chuẩn bị dao động 30 USD và chạm mức 724 USD./.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *