Apple ra iPhone Xr và đã đến lúc mua iPhone 7?

Thực tế là trong 1 số năm gần đấy, giá của 1 số mẫu smartphone đang càng ngày càng cao. Với bộ đôi iPhone Xs và Xs Max mà Apple vừa công bố, người dùng cần trả số tiền hơn 1.000 USD để có.

Ở mức rẻ hơn chiếc iPhone Xr cũng có giá 750 USD và phải tới cuối tháng 10 mới phân phối. Vậy nếu muốn có máy sử dụng ngay và giá rẻ, vì nguyên nhân gì mà người dùng nên mua iPhone 7 thay vì iPhone 8 hoặc iPhone X?

Hệ điều hành mới vẫn có hiệu năng tốt

iPhone 7 đến nay đã sang năm thứ 3, cấu hình của máy không còn là thời thượng nhất nhưng có hệ điều hành iOS 12, Apple đã làm cho 1 số thiết bị cũ của mình hoạt động tốt nhất có thể.

Đầu tiên là trải nghiệm nhanh ở mọi tác vụ, từ mở tiến hành, đến việc tải nội dung. Sau đấy là trải nghiệm sử dụng 1 số thông báo được gom lại và thêm Siri shortcut. Tất cả đều giúp việc sử dụng iPhone dễ dàng hơn nhiều trước đấy

iPhone 7 mỏng và nhẹ hơn

iPhone 7 nhẹ hơn toàn bộ 1 số mẫu iPhone vừa được Apple công bố. Chỉ có iPhone 7 plus nặng hơn chiếc Xs. Ngoài ra máy cũng mỏng hơn. Người dùng có thể nhận thấy phần viền màn hình của bộ đôi cũ có vẻ thô và dày nhưng thực ở việc sử dụng từ trước đến nay vẫn rất ít người dùng phàn nàn vì điều này.

Tốt hơn iPhone Xr

Mặc dù Xr là mẫu máy mới, được sở hữu tới chip xử lý A12 nhưng ngoài hiệu năng và tốc độ xử lý iPhone 7 và 7 plus vẫn có lại hiệu quả thực ở tốt hơn.

Cụ thể là màn hình của iPhone 7 plus có độ phân giải cao hơn là 1080p, trong khi Xr chỉ là 828p.

iPhone 7 và 7 plus còn có công dụng 3D touch. Mặc dù công dụng cảm nhận lực ấn trên màn hình khá ít người sử dụng nhưng nó có thể giúp người dùng chuyển nhanh qua 1 số tiến hành, mở phím tắt cả 1 tiến hành nào đấy mà không cần phím Home.

Cuối cộng là Camera, máy ảnh của iPhone 7 plus là camera kép, cho khả năng xoá phông từ việc sử dụng cả 2 ống kinh, 1 ống kinh làm nhiệm vụ ghi lại hình ảnh, ống kính còn lại tạo ra độ sâu của trường ảnh.

Dù iPhone 7 và 7 plus không có 1 số công dụng của camera iPhone mới nhưng chất lượng của bộ đôi này đến nay vẫn rất tốt.

Và quan trọng nhất là mức giá của bộ đôi iPhone cũ này đang rất tốt so có iPhone Xr.

Khi công bố iPhone mới, Apple đã điều chỉnh giá của bộ đôi 7 và 7 plus xuống mức khởi điểm từ hơn 9 triệu đồng. Nhưng chưa rõ, bao giờ 1 số hệ thống phân phối lẻ trong nước sẽ tiến hành mức giá mới này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *