Apple chuẩn bị ra mắt tai nghe siêu sang trong năm tới

Theo tài liệu được đăng tải trên Bloomberg thì có vẻ như Apple đang dự kiến trình làng 1 mẫu tai nghe siêu sang trong năm 2019.

Mẫu headphone này sẽ được kiến trúc có kiểu dáng cứng cáp, trùm kín tai của người dùng giống một vài loại sản phẩm của Bose hay Sennheiser. Đây được coi là mẫu headphone high-end được Apple rất kì vọng thay vì thương hiệu Beats từng được Apple mua vào năm 2014 có giá 3 tỷ USD.

Đây được coi là động thái của Apple trong việc phát triển một vài sản phẩm audio chất lượng cao nhằm khai thác tối đa lợi nhuận từ mảng này.

Ngoài sản phẩm tai nghe Airpods có giá 159 USD được người dùng đón nhận thì Apple cũng có cho công bố cả HomePod, 1 thiết bị âm thanh high-end nhưng có vẻ như sản phẩm này không được phân tích cao cho lắm.

Theo báo cáo từ Bloomberg, bên cạnh việc cho công bố sản phẩm tai nghe mới, một vài sản phẩm khác trong mảng âm thanh của Apple cũng sẽ được cải thiện. Như AirPods sẽ được sở hữu tính năng giảm tiếng ồn, chống nước, kết nối không dây được xa hơn và dĩ nhiên là cũng sẽ có giá cao hơn so có trước đấy.

Ngoài ra, 1 báo cáo khác còn chỉ ra rằng Apple đang nghiên cứu cả tính năng cải thiện sức khỏe cho một vài thiết bị âm thanh của mình nhằm khai thác tối đa doanh thu từ dòng sản phẩm này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *