ABER tuyên bố ứng dụng tạm ngừng hoạt động, khách không thể gọi xe

ABER tuyên bố áp dụng tạm ngừng vận hành, khách chẳng thể gọi xe - Ảnh 1.

Trong khi nhiều đối thủ mới xuất hiện trong cuộc tranh đua khốc liệt có Grab, ABER – 1 trong những áp dụng gọi xe xuất hiện ngay sau khi Uber rút lui khỏi Việt Nam lại khá im ắng.

Trên trang Fanpage chính thức, ABER thông báo về việc tạm ngưng áp dụng (App) từ ngày 10/8 để nâng cấp hệ thống.

Cụ thể, thông báo của ABER cho hay: “Ngày 8/6, áp dụng gọi xe ABER được trình làng ở TP.HCM có vai trò kết nối những lái xe và bạn. Sau 2 tháng, ABER vẫn tồn ở 1 số lỗi từ hệ thống, gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của quý đối tác/lái xe và quý bạn.

Để có lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, có đúng tiêu chí “lý tưởng” mà ABER đặt ra, ABER sẽ tạm ngưng áp dụng (App) từ ngày 10/8/2018. Sau khi đã đi vào hoạt động hệ thống và cho ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất có những tính năng nổi trội cộng nhiều loại hình dịch vụ, ABER sẽ tiếp tục đồng hành cộng Quý đối tác và Quý bạn.

Việc tạm ngưng này khẳng định sự nghiêm túc cũng như chiến lược phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thời gian tới của ABER Việt Nam. Thời gian tới, ABER sẽ đồng loạt triển khai những dịch vụ không chỉ ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội mà còn mở rộng ra hầu khắp tỉnh, thành trên toàn quốc.

Kể từ ngày thông báo, ABER không chịu trách nhiệm về việc đăng nhập, sử dụng của bất cứ cá nhân, tổ chức nào đối có áp dụng (App) ABER cho đến khi có thông báo mới”.

ABER là 1 trong những áp dụng gọi xe tuyên bố vận hành ngay sau khi Uber rút khỏi phân khúc Việt Nam. Ứng dụng gọi xe này bắt đầu vận hành tuyển dụng tài xế từ đầu tháng 6 và chính thức công bố phân khúc Việt Nam vào 9/6 có nhiều vận hành mạnh mẽ.

Ngay sau khi công bố, đội ngũ ABER cũng bắt đầu tiến ra phân khúc Hà Nội. Theo tuyên bố ban đầu, ABER sẽ tham chiến vào phân khúc gọi xe Việt Nam ở những hạng mục dịch vụ: ABER Bike, ABER Car, ABER Truck (xe tải), ABER Travel (trải nghiệm du lịch), ABER Business (xe công ty) và dịch vụ giao hàng ABER Express.

Hiện chưa rõ, khi nào ABER sẽ cung cấp trở lại ở phân khúc Việt Nam. Người dùng vẫn có thể truy cập áp dụng ABER và thao tác nhập những điểm đón. Tuy nhiên lại chẳng thể gọi được xe qua áp dụng này.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đấy https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *