ABER chính thức công bố bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế Việt Nam

Tuyên bố của đội ngũ phát triển ABER hôm qua cho thấy, lương của tài xế sẽ được chắc chắn do mức phí quản lý thấp. Đồng thời, bạn cũng được hưởng lợi có 1 vài mức giá cước tranh đua.

Cụ thể, ABER sẽ tham chiến vào phân khúc gọi xe Việt Nam ở 1 vài hạng mục dịch vụ: ABER Bike, ABER Car, ABER Truck (xe tải), ABER Travel (trải nghiệm du lịch), ABER Business (xe công ty) và dịch vụ giao hàng ABER Express.

ABER chính thức mở bán bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế Việt Nam - Ảnh 1.

Bảng giá dịch vụ ABER

Quan sát cho thấy, mức giá này về căn bản thấp hơn không đáng kể so có 1 vài dịch vụ hiện có của đối thủ Grab, kể cả mức phụ phí đón khách vào 1 vài khung giờ từ 0 – 5 giờ.Theo bảng giá dịch vụ được đội ngũ ABER mở bán, giá dịch vụ xe máy ABER bike ở mức 11.000 đồng/2km đầu và 3.500 đồng/km thứ hai. Giá dịch vụ lưu thông bằng xế hộp 5 chỗ là 22.00 đồng/2km Thứ nhất và 8.000 đồng/km thứ hai.

ABER chính thức mở bán bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế Việt Nam - Ảnh 2.

Chiết khấu cho tài xế

Đáng chú tâm, về mức chiết khấu dành cho 1 vài đối tác tài xế rất dược quan tâm thì ABER tiến hành chính sách bán hàng chia mức thu chiết khấu theo tổng lương của tài xế.

Cụ thể, đối có tài xế chạy ABER Bike có lương dưới 499.000 đồng/tháng và dịch vụ ABER car là 4.999.000 đồng/tháng được miễn phí chiết khấu, 1 vài mức chiết khấu thứ hai được thu tùy theo mức lương của tài xế trong tháng.

Mức thu chiết khấu cao nhất 10%. Đây được xem là chính sách bán hàng khá khôn ngoan của ABER ở thời điểm này khi có thể lôi kéo được 1 vài tài xế tham dự vào hệ thống.

Cũng trong tuần tới, ABER sẽ bắt đầu tiến ra phân khúc Hà Nội.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *