ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Theo nguồn tin của ICTnews, trong tuần này, ABER sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ ABER Bike ở Hà Nội.

Như vậy là chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi “Bắc tiến”, ABER đã triển khai đầy đủ cả hai dịch vụ ABER Car và ABER Bike ở phân khúc Hà Nội, phá tan tin đồn không triển khai dịch vụ ABER Bike ở phía Bắc.

Nguồn tin này cho biết, ABER sẽ mở hệ thống để nhận đăng ký đối có một số đối tác ABER Bike ở khu vực Hà Nội trong tuần này sau TP.HCM.

Theo nghiên cứu của ICTnews, một số bước và hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ ABER Bike đối có một số đối tác khá dễ làm để tạo điều kiện cho cả đối tác cá nhân và sinh viên.


  • ABER chính thức ra mắt bảng giá dịch vụ và mức chiết khấu cho tài xế Việt Nam

Trước đó, ABER Việt Nam cũng đã ra mắt mở đăng ký cho một số tài xế ABER Car ở Hà Nội. Hiện, ABER đã thực hiện chạy thí điểm trên 1 số tuyến các con phố ở Hà Nội. Do đó, 1 số bạn cài tiến hành đã có thể gọi được xe.

Theo bảng giá dịch vụ được đội ngũ ABER ra mắt, giá dịch vụ xe máy ABER bike ở mức 11.000 đồng/2km đầu và 3.500 đồng/km thứ hai. Giá dịch vụ đi đến bằng xe bốn bánh 5 chỗ là 22.000 đồng/2km Thứ nhất và 8.000 đồng/km thứ hai.

Quan sát cho thấy, mức giá này về căn bản thấp hơn không đáng kể so có một số dịch vụ hiện có của đối thủ Grab, kể cả mức phụ phí đón khách vào một số khung giờ từ 0 – 5 giờ. Về mức chiết khấu dành cho một số đối tác tài xế, ABER tiến hành chính sách bán hàng chia mức thu chiết khấu theo tổng lương của tài xế.

Cụ thể, đối có tài xế chạy ABER Bike có lương dưới 499.000 đồng/tháng và dịch vụ ABER car là 4.999.000 đồng/tháng được miễn phí chiết khấu, một số mức chiết khấu thứ hai được thu tùy theo mức lương của tài xế trong tháng.

Mức thu chiết khấu cao nhất 10%. Đây được xem là chính sách bán hàng khá khôn ngoan của ABER ở thời điểm này khi có thể lôi kéo được một số tài xế tham dự vào hệ thống.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *