4 từ này chính là bí kíp dẫn đến thành công nhưng không phải ai cũng làm được

Nhưng mỗi khi có ai đó nói rằng thành công chủ yếu dựa vào sự chăm chỉ, cần cù là lại có hàng loạt 1 số câu hỏi dạng như “Thế còn sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc thì sao?” hay “người ta nói làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn cơ mà?”

Câu trả lời là khách hàng chẳng thể có cả 2 thứ như thế được.

Mặt khác, chúng ta còn cần phải tôn vinh các người đã bỏ ra rất nhiều công sức mới đạt được các thành công lớn lao. Họ là các huyền thoại.

Hãy nhìn vào các doanh nhân thành công mà xem.

Bill Gates gần như không ngủ, không thay đồ, không làm gì ngoài lập trình, di chuyển và lập 1 số chiến lược quan trọng. Trong 1 ngành có hàng loạt các người thông minh, ông vẫn vượt lên và chạm đỉnh thành công nhờ làm việc cực kỳ chăm chỉ.

Mark Cuban không đi nghỉ 1 lần nào trong 7 năm liền trong khi mở doanh nghiệp Thứ nhất của mình.

Elon Musk nói, “Bạn chỉ cần làm việc 80-100 tiếng mỗi tuần. Nếu người khác chỉ làm việc 40 giờ/tuần và khách hàng làm việc 100 giờ/tuần thì kể cả khi làm công việc giống nhau, khách hàng cũng biết rằng chỉ trong 4 tháng mình sẽ đạt được các gì mà người khác mất đến 1 năm”.

4 từ này chính là bí kíp dẫn đến thành công nhưng không phải ai cũng làm được - Ảnh 1.

Trên thực ở, điểm chung thường thấy ở mọi câu chuyện về 1 số doanh nhân thành công là 1 người làm việc từ 18-24 giờ/ngày. Chỉ cần thay tên là mọi câu chuyện đều nghe có vẻ giống nhau.

Jeffrey Immelt, cựu CEO của General Electric, làm việc 100 giờ/tuần trong suốt 24 năm. Trong 1 doanh nghiệp đầy các người chăm chỉ, ông vẫn vươn lên danh tiếng nhờ làm việc cật lực.

Tim Cook của Apple vẫn muốn là người Thứ nhất xuất hiện ở doanh nghiệp và là người cuối cùng rời khỏi đó.

Sự cần cù chăm chỉ rõ ràng là có lại cho họ kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên không hiểu sao mọi người vẫn nghĩ 1 sốh này sẽ không có tác dụng có họ.

Phải chăng đó là bởi các khẩu hiệu như “làm việc thông minh hơn”?

Những người thành công cũng làm việc thông minh hơn. Họ không làm việc 1 1 sốh vô thức, thiếu hiệu quả hay không đúng 1 sốh.

Khi nói đến thành công, làm việc thông minh là điều chẳng thể thiếu. Những người cực kỳ thành công luôn làm việc thông minh hơn và chăm chỉ hơn các người lẽ thường.

Những nỗ lực của họ thật đáng khâm phục, kết quả là các thành công ngoài tưởng tượng, và chúng ta ngưỡng mộ họ vì điều đó.

“Gượm đã,” khách hàng lại nghĩ. “May mắn cũng đóng vai trò lớn trong thành công. Rồi tính thời điểm. Và rất nhiều nhân tố khác cũng vậy.”

Bạn nói đúng!

Nhưng khách hàng chẳng thể kiểm soát được vận may và không phải khi nào cũng kiểm soát được thời điểm. Các nhân tố khác cũng vậy, không phải khi nào chúng cũng theo ý của khách hàng.

Vậy khách hàng có thể kiểm soát cái gì? Đó là mức độ chăm chỉ khi làm việc của chính mình.

Một lần nữa cần phải nhắc lại là mỗi người định nghĩa thành công theo 1 sốh của riêng mình. Và nếu khách hàng vô tình định nghĩa thành công theo các thước đo truyền thống như thành tựu chuyên môn hay tiền tài và danh vọng, thì làm việc chăm chỉ là 1 nhân tố hiệu chỉnh hoàn hảo.

Bạn có thể không thông minh hơn người khác, không tài năng như người ta. Bạn có thể không có 1 số mối quan hệ, môi trường phát triển tốt hay trình độ học vấn bằng người khác.

Nếu khách hàng cứ đi tiếp trên con các con phố đầy bất lợi này và đồng ý số phận thì khách hàng sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nhưng khách hàng có thể dựa vào sự gan dạ, vào nỗ lực và sự bền bỉ của chính mình mình. Bạn có thể đánh đổi nỗ lực để lấy kỹ năng và bí kíp. Và hãy nhớ, khi nào khách hàng cũng có thể làm việc

Nếu khách hàng muốn mình khác biệt so có đám đông? Làm việc chăm chỉ luôn luôn là phương tiện giúp khách hàng thực hiện điều đó.

Hãy biến “làm việc chăm chỉ” thành các câu chữ yêu thích nhất của khách hàng, dù là ở nơi làm việc hay ở nhà, dù trong hôn nhân hay trong 1 số mối quan hệ, hay bất kỳ nơi nào mà định nghĩa về thành công dẫn khách hàng tới.

Nhờ thế khách hàng sẽ không bao giờ phải quay đầu lại và tự hỏi mình sẽ đạt được các gì giả dụ mình gắng sức hơn chút nữa.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *