32 – 47 tuổi, bạn có 15 năm “hoàng kim”, nhất định phải làm những điều này

1 – Học cách từ bỏ

Độ tuổi này không còn cho phép KH bồng bột, không chín chắn, khi KH không đủ năng lực để nắm giữ 1 đoạn tình cảm, 1 sự việc, hiện thực nào đây, cần học cách từ bỏ. Cho chính bản thân 1 khởi đầu mới, chỉ cần còn niềm tin, còn dũng khí, còn nỗ lực, thành công sẽ đến.

2 – Coi trọng bằng hữu

Tình bằng hữu chân thành được xem như chiếc áo khoác ấm ấm áp nhất đời người. Nó được hình thành dựa trên nhân phẩm và tính cách của KH, ở độ tuổi này nhất định càng phải trân trọng nó, dùng cả tâm tình để nắm giữ.

3 – Gieo tâm hồn lương thiện

Làm các việc thiện trong khả năng của KH, khiến các người khổ hơn KH, khó hơn KH cảm nhận được địa cầu này vẫn ngập tràn ánh sáng và tươi đẹp. Sự lương thiện bởi thế thường tự được hình thành, không suy nghĩ tính toán, bởi thế cuộc đời KH sẽ tươi đẹp như hoa nở.

4 – Yêu âm nhạc

Âm nhạc có thể nuôi dưỡng tâm tình, nó sẽ giúp gột rửa thể xác và tinh thần, tăng trí nhớ và sức tưởng tượng, đem đến sự yên tĩnh hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Nó cũng như gia vị của cuộc sống, từng chút từng chút làm cuộc sống của chúng ta có thêm phần hương vị.

32 - 47 tuổi, KH có 15 năm “hoàng kim”, nhất định phải làm các điều này - Ảnh 1.

5 – Tránh 2 loại khổ

Cuộc đời có 2 loại khổ, 1 là khổ do ham muốn mà không đạt được, hai là khổ vì chung tình.

Trong trường hợp KH đã nỗ lực, gắng sức, hãy xem toàn bộ các gì mong muốn đạt được giống như 1 lần cá cược, thắng ở bình tĩnh, thất bại do thờ ơ. Dù sao ở độ tuổi này chúng ta có vốn liếng nhất định, còn có thể quay đầu.

Sự đau khổ nhất của cuộc đời có lẽ là khổ vì chung tình, nếu còn có cảm giác bởi thế vào độ tuổi này, nhất định phải loại bỏ nó khỏi trái tim.

6 – Học cách đâyn nhận

Có 1 số chuyện cần lặng lẽ quên đi, trải qua 1 lần, cả đời khắc cốt, có các đau khổ và phiền não ép buộc phải đâyn nhận, toàn bộ đến cuối cộng sẽ chỉ còn là trải nghiệm đã qua.

7 – Giữ lòng biết ơn

Luôn giữ được lòng biết ơn, nó sẽ giúp KH trân trọng từng hạt cát hay từng nhánh cỏ, làm giải tỏa các sức ép vô hình trong KH, cắt giảm các ham muốn và tranh đấu, và đôi khi, các cảm giác hạnh phúc cũng đến từ đây.

8 – Yêu công việc

Mặc dù nó không thư thái như cộng nhau uống trà đàm đạo nhưng nó lại giúp chúng ta có thể tra kiến thức và năng lực, là 1 trong các thứ ép buộc để biết giá trị và chỗ đứng của chính bản thân. Vì vậy, bất kể là công việc gì, KH nhất định phải toàn tâm yêu quý nó, nó giúp KH có việc để làm, có cơm để ăn!

9 – Không ngừng trau dồi kiến thức

Học tập, đọc sách giúp KH tăng cường trí nhớ, tăng khả năng hiểu biết. Nhiều tư tưởng, cách nhìn trong KH cũng sẽ được hình thành từ đây, đồng thời nó còn có thể duy trì lâu dài được sức quyến rũ riêng, nét đẹp của KH – thứ mà dù có luyện tập hay gắng sức làm đẹp KH cũng chẳng thể có được, nét đẹp từ tâm hồn.

32 - 47 tuổi, KH có 15 năm “hoàng kim”, nhất định phải làm các điều này - Ảnh 2.

10 – Yêu vận động

Rất nhiều người cho rằng mình béo, mình xấu… vậy là có người ra sức ăn kiêng để giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ. Đa phần thời gian của KH đều lãng phí trong các suy nghĩ và hiện trạng này, không bằng chúng ta hãy yêu quý và tích cực vận động, và cảm nhận hiệu quả đến 1 cách môi trường xung quanh

Như vậy cân nặng của KH sẽ không còn vì lười biếng mà tăng lên, dung mạo của KH không còn vì năm tháng mà giảm đi phong thái. Từ 1 góc độ nào đây KH sẽ lưu giữ được thanh xuân, niềm vui riêng, sức khỏe riêng thuộc về chính KH

11 – Biết rõ, thứ gì nên giữ, nên buông

Khi về già, hãy cộng có người thương của KH tìm về 1 thôn nhỏ, sống cuộc sống yên tĩnh, mỗi sáng đứng đầu con ngõ nhỏ xem mặt trời mọc, chiều tối chống gậy nhìn ngắm hoàng hôn….

Thế gian có 2 kiểu tình cảm: 1 là dường như chán ghét mỗi ngày nhưng lại có thể cộng nhau vượt qua mọi gặp khó, nắm tay nhau đến gìà, loại khác yêu thương tưởng chừng có thể hi sinh toàn bộ vì nhau, nhưng ngoảnh đầu nhìn lại chỉ có thể hoài niệm trong nước mắt.

Rời khỏi 1 nơi, khung cảnh đây không còn thuộc về KH; để lỡ mất 1 người, người đây mãi không trong tầm nhìn của KH nữa.

Đời người chính là bởi thế, từng nắm giữ, từng phiền não, từng tự do, từng bị trói buộc; khi bước ra khỏi quãng thời gian này, ngoảnh đầu nhìn lại, có sống động, có tươi đẹp, có người KH yêu và có cả KH trai KH, có cả các việc KH thích và KH cần đã đi vào hoạt động, có cả người nắm lấy tay KH và người KH đã từng nắm tay.

Đời người ngắn ngủi, vì vậy cần khiến cho chính bản thân luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và đôi khi cần biết tự khiến cho mình “say” có cuộc đời!

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đây https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *