22 năm dưới trướng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Trung Nguyên làm ăn ra sao?

Sáng nay, lễ mở phân phối sự kiện “Hành trình từ trái tim” của ông chủ cà phê Trung NguyênĐặng Lê Nguyên Vũ đã chính thức diễn ra. Tại buổi lễ mở phân phối này, phía Trung Nguyên đã mở phân phối nhiều số liệu liên quan đến làm việc của doanh nghiệp trong suốt 22 năm qua.

Cách đó 22 năm, ở vùng đất đỏ ba gian Buôn Ma Thuật, nhà sáng lập cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đã sáng lập ra hãng sản xuất cà phê Trung Nguyên. “Khi mới thành lập, Trung Nguyên không có tài sản già quý giá ngoài khát vọng mãnh liệt và quyết tâm cao độ trở thành nhà lãnh đạo cà phê danh tiếng địa cầu”, báo cáo của Trung Nguyên nhấn mạnh.

Năm 2003, thương hiệu cà phê G7 ra đời có xứ mệnh chinh phục phân khúc 7 nước phát triển danh tiếng trên địa cầu. Thương hiệu cà phê này của Trung Nguyên đã được nhiều tạp chí danh tiếng địa cầu dành nhiều mỹ từ để ca ngợi.


  • [Clip] Hành trình siêu xe xuyên Việt của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Trong phần báo cáo của mình, Trung Nguyên chia sẻ: “Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Trung Nguyên đã khẳng định địa vị của mình, được cùng đồng người tiêu dùng yêu mến.

Với hệ sản phẩm cà phê năng lượng, xuất khẩu tới hơn 83 quốc gia và vùng lãnh thổ, được chọn làm quà tặng cho các nguyên thủ và dùng trong các hội nghị thượng đỉnh quốc tế”.

Tính tới thời điểm GĐ này, hãng cà phê này có hơn 200.000 điểm phân phối và 10.000 cửa hàng cung ứng cà phê trên địa cầu.

Đánh dấu chặng các con phố 22 năm phát triển dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập Đặng Lê Nguyên Vũ, Tập đoàn đã chính thức mở phân phối danh xưng mới Trung Nguyên Legend, tiếp nối tinh thần khởi nghiệp và khát vọng đổi đời.

Cùng có khởi đầu mới này, Trung Nguyên cũng đã công bố hệ sản phẩm mới có tên Trung Nguyên Legend – cà phê năng lượng, cà phê đổi đời. Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ gọi các sản phẩm này là “tuyệt phẩm”, gồm Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Classic.

Theo tài liệu từ phía Trung Nguyên, trong năm 2018, hệ cà phê mới của hãng sẽ xuất hiện ở khắp các trung tâm mua sắm, bao phủ ở đa số các điểm phân phối.

Sự kiện “Hành trình từ trái tim” không chỉ đơn thuần là hành trình siêu xe xuyên Việt mà là dịp để Trung Nguyên quảng bá các sản phẩm của mình.

Hành trình này sẽ trải qua 2 GĐ: Giai đoạn 1 là roadshow ngắn ở Thành phố Hồ Chí Minh (từ 11h – 13h và 17h – 19h từ ngày 25 – 30/6) và GĐ 2 bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Sapa (Lào Cai).

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *