20 năm PTI: Nỗ lực đem lại giá trị cộng đồng

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập từ 1/8/1998. Trong suốt 20 năm phát triển, bên cạnh vận hành sản xuất kinh doanh, PTI luôn nỗ lực triển khai 1 vài vận hành vì cùng đồng, đem lại các giá trị tăng lên cho cùng đồng.

Đặc biệt, từ năm 2015, sau khi PTI đã ký kết hợp đồng đầu tư chiến lược có công ty bảo hiểm Hàn Quốc DB Insurance, 1 vài vận hành dành cho xã hội của PTI càng ngày càng được đầu tư, phong phú hóa.

Nỗ lực đem lại giá trị cho cùng đồng

Định hướng trở thành “công ty bảo hiểm của cùng đồng” luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong 1 vài vận hành của PTI. Do vậy, công ty này đã không ngừng nỗ lực đem lại cho cùng đồng các giá trị tích cực hơn trong cuộc sống.

Nhiều năm qua có sự hỗ trợ từ quỹ Kim Jun Ki, bảo hiểm DB, PTI đã triển khai rất nhiều vận hành hướng đến cùng đồng: trao tặng phòng học tiếng Anh đa năng, trao tặng hàng trăm suất học bổng cho 1 vài em sinh viên khoa bảo hiểm, đào tạo 1 vài kỹ năng đi xe đạp, kĩ năng sống an toàn…

Đặc biệt đầu năm 2018, PTI đã trao tặng bảo hiểm tai nạn hộ gia đình và bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy cho 22.000 người dân ở Ninh Bình.

Việc trao tặng này không chỉ bảo vệ người dân trước các rủi ro không may trong cuộc sống mà quan trọng hơn là thời cơ để họ được sử dụng, trải nghiệm 1 sản phẩm bảo hiểm, qua đó hiểu hơn về vai trò của bảo hiểm, về các ích lợi mà họ được hưởng.

Khi đã hiểu rõ về ích lợi thì đảm bảo nhận thức của người dân về bảo hiểm sẽ được nâng lên.

20 năm PTI: Nỗ lực đem lại giá trị cùng đồng - Ảnh 1.

Mới đó nhất, ở hội trợ 1 vài gia đình Việt Nam – Hàn Quốc, PTI cũng đã trao tặng 31.000 USD cho 1 vài thành viên trong Hội gia đình Hàn Việt. Cụ thể, PTI trao tặng 50 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cấp cao cho 1 vài thành viên của hội.

Đồng thời, PTI và bảo hiểm DB cũng tài trợ 1 số thiết bị giáo dục hỗ trợ cho việc thành lập trường mầm non Thứ nhất trong Hội gia đình Hàn Việt.

Không chỉ dừng lại ở 1 vài vận hành ở Việt Nam, PTI và bảo hiểm DB còn dành sự quan tâm đặc thù cho cùng đồng người Việt ở Hàn Quốc. Hàng năm, PTI tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc “Chúng ta là Một” dành cho kiều bào ở Seoul, Hàn Quốc.

Chương trình là 1 màn trình diễn có sự tham dự của 1 vài nghệ sỹ nổi tiếng, có giá trị nghệ thuật cao, giúp vơi đi nỗi nhớ quê hương.

Từ các nỗ lực liên tục đó, tháng 8 vừa qua, PTI đã được Hiệp hội Bảo hiểm Châu Á trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều sáng tạo trong vận hành cùng đồng. PTI là công ty phi nhân thọ Thứ nhất và duy nhất ở Việt Nam đạt giải thưởng danh tiếng này.

“Sống chủ động” để bảo vệ cuộc sống

Là chủ đề cho chuỗi 1 vài vận hành hướng đến cùng đồng mà PTI triển khai trong dịp kỉ niệm 20 năm thành lập. Theo ông Kim Kang Wook-Phó Chủ Tịch HĐQT PTI, PTI luôn tâm niệm rằng con người luôn là tài sản quan trọng và quý giá nhất. Trong mọi vận hành, PTI sẽ luôn hướng đến bảo vệ con người.

Vì vậy, PTI sẽ giúp cùng đồng chủ động phòng ngừa rủi ro trong cuộc sống bằng việc chủ động sở hữu các kiến thức, biện pháp để sống an toàn. Không các thế, ngay cả khi không may gặp phải biến cố, PTI cũng sẽ vẫn là người KH đồng hành chia sẻ gặp khó, giúp cùng đồng chủ động vượt qua gian đoạn nguy khó.

Trước mắt, PTI sẽ tập trung triển khai 1 vài chương trình nhằm thúc đẩy an toàn giao thông.

Các vận hành sẽ bao trùm từ tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân khi tham dự giao thông, sở hữu thêm 1 số 1 vài thiết bị an toàn giao thông như: Tặng miễn phí gương chiếu hậu cho ghế sau, lắp thêm 1 vài gương cầu lồi trên 1 vài đoạn các con phố đèo… đến việc đưa ra 1 vài biện pháp ở 1 vài điểm nóng về tai nạn giao thông, trao tặng miễn phí bảo hiểm tai nạn ở 1 vài khu vực này…

20 năm PTI: Nỗ lực đem lại giá trị cùng đồng - Ảnh 2.

Ông Kim cho rằng: Mặc dù 1 vài vận hành hướng đến an toàn giao thông ở Việt Nam giai đoạn này đang được triển khai khá nhiều, tuy nhiên có có bí kíp triển khai thành công 1 vài vận hành tương tự ở Hàn Quốc của quỹ Kim Jun Ki và sự am hiểu về các vấn đề đang tồn ở trong giao thông của PTI, đảm bảo PTI sẽ đem lại nhiều giá trị hữu ích cho cùng đồng.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *