1% người giàu có nhất nắm trong tay 82% tài sản của toàn thế giới: Họ đã làm bằng cách nào?

1% người giàu nhất kiểm soát 82% tài sản của toàn địa cầu. Nhiều người cho rằng điều đó thật bất công. Có người đề xuất các chính phủ nên đưa ra các biện pháp để giới hạn hoặc phân phối lại sự giàu có của các người giàu.

Vậy, làm thế nào 1% lại làm được điều đó. Nhiều người trong số họ may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có. Tuy nhiên, theo nghiên cứu kỹ Thói quen của người giàu được thực hiện bởi Tom Corley trong suốt 3 năm có 233 người giàu và 128 người nghèo, nhiều người trong số họ giàu có bằng cách thực hiện các điều dưới đó:

1% người giàu có nhất nắm trong tay 82% tài sản của toàn địa cầu: Họ đã làm bằng cách nào? - Ảnh 1.

Tom Corley, nhà đánh giá tài chính, tác giả sách phân phối chạy và người thực hiện nghiên cứu kỹ về “Thói quen của người giàu”.

Họ đọc để học hỏi mỗi ngày

9/10 người giàu có trong nghiên cứu kỹ đọc sách ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đọc sách cũng là 1 phần của công việc và nó rất cần thiết nếu khách mua muốn phát triển thành giàu có.

Người giàu đọc sách bởi họ biết tri thức làm nên của cải. Bạn càng hiểu biết nhiều về tính chất, công nghệ liên quan khách mua càng có giá trị trong công việc của mình.

Thực hành có chủ ý

Hơn 2/3 hoặc 69% các người giàu trong nghiên cứu kỹ của Tom Corley đã thực hành 1 số kỹ năng cụ thể trong nhiều giờ mỗi ngày. Thực hành có chú tâm đòi hỏi sự ý thức và tập trung cao độ, khác có thái độ hời hợt khi làm việc.

Khi làm việc có sự tập trung khách mua sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng trong công việc của mình. Đó là cách giúp khách mua trở thành bậc thầy trong công việc của mình.

1% người giàu có nhất nắm trong tay 82% tài sản của toàn địa cầu: Họ đã làm bằng cách nào? - Ảnh 2.

Theo đuổi mục tiêu dài hạn hay 1 giấc mơ

70% người giàu có đều có 1 mục tiêu lớn của cuộc đời. Đó là các gì thực sự tạo nên sự khác biệt giữa 1% người giàu và 99% đa số con lại.

Theo đuổi mục tiêu hay ước mơ lớn tạo ra các thời cơ, may mắn. Phần lớn các người giàu có cho rằng họ may mắn, nhưng chính chính bản thân họ đã nỗ lực, dự kiến sẵn sàng để đón nhận các thời cơ bất ngờ.

Không các thế, các người giàu luôn bắt đầu ngày mới có các kế hoạch cụ thể, và họ tập trung cao độ để đã đi vào làm việc các mục tiêu thường ngày.

Tiết kiệm

Gần như toàn bộ các người giàu trong nghiên cứu kỹ của Ton Corley tiết lộ họ tiết kiệm ít nhất 20% lương mỗi ngày.

Kiểm soát chi tiêu

Hơn 2/3 người giàu có được phỏng vấn chia sẻ rằng, họ rất tiết kiệm. Họ chi tiêu 1 cách có kế hoạch chứ không tùy hứng. Họ mua các sản phẩm chất lượng cao nhất ở mức giá rẻ nhất. Thói quen này đỏi hỏi sự học tập và kiên trì, đình trệ sự hài lòng.

Phát triển đa dạng các mối quan hệ

1% người giàu có nhất nắm trong tay 82% tài sản của toàn địa cầu: Họ đã làm bằng cách nào? - Ảnh 3.

Gần 3/4 số người giàu được phỏng vấn trong nghiên cứu kỹ không ngừng nghỉ tham dự các làm việc thiện nguyện, tình nguyện từ ít nhất 5 giờ mỗi tháng. Đó cũng là 1 cách họ đóng góp cho cộng đồng và duy trì các mối quan hệ, bởi người điều hành và thành viên của các nhóm từ thiện đa số đều là các người thành công.

Hơn 2/3 người giàu trong nghiên cứu kỹ cho biết, họ thiết lập và duy trì mối quan hệ có các người có tư duy thành công, lạc quan khác thông qua các làm việc xã hội, thể thao… Duy trì quan hệ có các người nằm trong top 1% có thể mở cho khách mua các cánh cửa thời cơ tới không ngờ.

Dậy sớm

Khoảng 44% người giàu trong nghiên cứu kỹ có thói quen dậy sớm từ 5 giờ sáng. Như vậy, họ có 3 tiếng đồng hồ để dự kiến cho 1 ngày làm việc cực kỳ để theo đuổi mục tiêu, ước mơ hiệu quả.

Không phải ngẫu nhiên mà thói quen dậy sớm được xét vào 1 trong các thói quen cần có của người thành công. Khoa học đã nghiên cứu kỹ và chứng minh rằng: Sáng sớm là dao động thời gian não bộ làm việc hiệu quả nhất, tăng cường năng lượng cho các thời điểm khác trong ngày.

Nếu tâm trạng bắt đầu ngày mới của khách mua vui vẻ và tích cực thì ngày làm việc của khách mua sẽ hiệu quả và tích cực hơn. Ngược lại, bắt đầu 1 ngày có sự uể oải, mệt mỏi sẽ khiến cả ngày cả khách mua trôi qua tẻ nhạt và vô ích.

Hãy là người quyết đoán

Hơn 90% người giàu trong nghiên cứu kỹ của Corley là người quyết đoán trong công việc. Nếu khách mua muốn kiểm soát cuộc sống của mình, khách mua phải chịu trách nhiệm.

Ít nhất cũng nên yêu thích công việc của mình

Gần 90% người giàu có trong nghiên cứu kỹ chia sẻ họ yêu thích công việc họ làm.

Khi khách mua thích công việc của mình, khách mua sẽ dành nhiều thời gian để thực hiện nó, dành thời gian để học hỏi, rèn luyện kỹ năng và cải thiện kết quả công việc, dành thời gian để thi công mối quan hệ có các người có đầu óc thành công trong cộng lĩnh vực… Tất cả các điều đó giúp khách mua có giá trị hơn.

Ai cũng muốn lọt vào top đứng đầu, nhưng ít người sẵn sàng bỏ thời gian và đổ mồ hôi để đạt được điều đó. 1% người giàu kiểm soát 82% sự giàu có bởi vì họ sẵn sàng vượt mọi gặp khó, sẵn sàng đổ mồ hôi. Nếu muốn trở thành 1 người trong top 1%, khách mua cần bắt đầu khởi động ngay hôm nay và sẵn sàng vượt qua các thử thách.

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác về dự án căn hộ Kenton Node

Bạn muốn nghiên cứu 1 số tài liệu về dự án của chủ đầu tư thì click ở đó https://duantainguyen.com

==> Xem thêm Tổng hợp toàn bộ dự án căn hộ chung cư quận 7

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *